tên các loại bánh đều được cấu tạo theo công thức `` bánh + x `` : bánh rán , bánh nếp , , bánh dẻo , bánh nướng , bánh khoai , ...... theo em , các tiếng đứng sau ( kí hiệu x ) trong những từ ghép trên có thể nêu những đắc điểm gì để phân biệt các thứ bánh với nhau ? hãy nêu ý kiến của em bằng cách ddienf những tiếng thích hợp vào các chỗ trống trong bảng sau :
neu cách chế biến bánh : ( bánh ) rán , ..................
nêu ten chât kiểu của bánh : ( bánh ) nếp , .........
nêu tính chất của bánh : ( bánh ) dẻo , .......
nêu hình dáng của bánh : ( bánh ) gối ,...........
Nêu cách chế biến bánh : ( bánh ) rán, bánh nướng, bánh hấp, bánh tráng, ...
Nêu tên chất liệu của bánh : ( bánh ) nếp, bánh tẻ, bánh khoai, bánh ngô, bánh chuối, bánh đậu xanh, ...
Nêu tính chất của bánh : ( bánh ) dẻo, bánh xốp, bánh phồng, ...
Nêu hình dáng của bánh : ( bánh ) gối, bánh tai voi, bánh tròn, bánh sừng bò, bánh lưỡi bò, ...
Tk mk nha
~ học tốt ~ :)
tên các loại bánh đều được cấu tạo theo công thức `` bánh + x `` : bánh rán , bánh nếp , , bánh dẻo , bánh nướng , bánh khoai , ...... theo em , các tiếng đứng sau ( kí hiệu x ) trong những từ ghép trên có thể nêu những đắc điểm gì để phân biệt các thứ bánh với nhau ? hãy nêu ý kiến của em bằng cách ddienf những tiếng thích hợp vào các chỗ trống trong bảng sau :
neu cách chế biến bánh : ( bánh ) rán ,in,đúc, lăng,
nêu ten chât kiểu của bánh : ( bánh ) nếp , đậu xanh,cốm,gạo
nêu tính chất của bánh : ( bánh ) dẻo , ngọt,mặn
nêu hình dáng của bánh : ( bánh ) gối ,bèo,ít,dày,chưng
Nêu cách chế biến bánh | Bánh rán, bánh hấp, bánh nướng, bánh tráng, bánh nhúng |
Nêu tên chất lượng của bánh | Bánh hấp, bánh khoai, bánh tôm, bánh tẻ, bánh ngô, bánh bột lọc, bánh đậu xanh |
Nêu tính chất của bánh | Bánh dẻo, bánh xốp, bánh phồng,... |
Nêu hình dáng của bánh | Bánh tai to, bánh quấn thừng, bánh gối. |
Cái hàng này còn dư nên mik ko xóa đc | Mong bn thông cảm cho!!!! |
Gợi ý:
Cách chế biến bánh: bánh rán, bánh nướng, bánh hấp, bánh tráng,..
Tên chất liệu của bánh: bánh nếp, bánh tẻ, bánh khoai, bánh ngô, bánh chuối, bánh đậu xanh,..
Tính chất của bánh: bánh xốp, bánh dẻo, bánh phồng,...
Hình dáng của bánh: Bánh gối, bánh tai voi, bánh tròn,...
Để câu trả lời của bạn nhanh chóng được duyệt và hiển thị, hãy gửi câu trả lời đ
| Bánh rán, bánh nướng, bánh hấp, bánh nhúng, bánh tráng | |
Nêu tên chất liệu của bánh | Bánh nếp, bánh tôm, bánh tẻ, bánh khoai, bánh ngô, bánh bột lọc, bánh đậu xanh | |
Nêu tính chất của bánh | Bánh dẻo, bánh xốp, bánh phồng… | |
Nêu hình dáng của bánh | Bánh gối, bánh tai to, bánh quấn thừng |
Chúc bạn học tốt !!!
cách chế biến bánh:bánh nướng..
tên chất kiểu của bánh:bánh tẻ,bánh khoai..
tính chất của bánh:bánh xốp,bánh giầy..
hình dáng của bánh:bánh gù..
mị chỉ biết thế thui ahyhy :V