vì người họ đã đen họ không muốn răng cũng đen nên họ không thích ăn sô-cô-la đen họ muốn ăn sô-cô-la trắng để răng họ không đen giống da của họ
vi ho la nguoi da den ko phai nguoi da trang cho len ko an so-co-la trang
vì người họ đã đen họ không muốn răng cũng đen nên họ không thích ăn sô-cô-la đen họ muốn ăn sô-cô-la trắng để răng họ không đen giống da của họ
vi ho la nguoi da den ko phai nguoi da trang cho len ko an so-co-la trang
tại sao người da đen lại thích ăn sô cô la trắng
Cô có 60 cái kẹo sô-cô-la.Cô cho An 19 cái kẹo sô-cô-la.Hỏi cô còn bao nhiêu cái kẹo sô-cô la?
Cô bích làm 11 cái bánh kem. Cô trang trí 5 cái bánh kem có sô cô la và 7 cái bánh có kem dâu. Hỏi cô bích trang trí mấy cái bánh có cả hai loại kem?
có 1 bà mẹ,1 cô con gái,1 ông tây da trắng,1 ông da đen đang đứng trên ca bin tau.tàu đi đến 1 đường hầm tối,trên ca bin tối thui thì nghe có tiếng chụt ,chụt
bà mẹ nghĩ:con gái minh thế mà ghê
con gái nghĩ:mẹ mình thế mà tinh triết
ông tây da trắng lẩm bẩm:đúng là quít làm cam chịu
đố các bạn,trên ca bin ai hôn ai?
Xin thầy cô cho hỏi. trong bài học Tia số có phần dãy số từ 35 đến 45 ấy.Khi các con nhập số 40 xong đến ô nhập số 44 thì ô 40 lại bị nhảy thành sô 44 và bị ngược lại. Thầy cô xem là bài có bị lỗi hay không ?
Có 2 chiếc tất trắng, 4 chiếc tất xám và 6 chiếc tất đen trong ngăn kéo. Hỏi Mary phải lấy ít nhất bao nhiêu chiếc tất mà không nhìn để chắc chắn cô ấy lấy được 2 chiếc tất cùng màu?
Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?
câu đố:Ng ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?
câu đố:Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì?
câu đố:bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?
câu đố:Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
câu đố: Con gì ăn lửa với nước than?
câu đố: Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!
câu đố: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?
câu đố: Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?
câu đố: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?
Cô giáo phát cho mỗi bạn một sợi dây. Cô đề nghị cả lớp dùng sợi dây đó để xếp thành hình tam giác hoặc hình tứ giác theo ý thích, sau đó đo độ dài các cạnh và tính chu vi của hình mà mình tạo được. Cô đi một vòng quanh lớp và nhận xét: “ Mỗi bạn trong lớp tạo được một hình khác nhau vậy mà cả lớp lại chung một kết quả. Thật là kì diệu.” Biết rằng lời của cô giáo là hoàn toàn chính xác, em hãy giải thích tại sao.