Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
NAM PHÚC VN

tại sao đá cứng hơn trứng tại sao what

Chanh Xanh
7 tháng 12 2021 lúc 16:22

Tham kahor

Trứng có giá trị dinh dưỡng cao và đã trở thành một trong những nguyên liệu quen thuộc khi làm bánh, vì có một số tác dụng cơ bản sau: Góp phần tạo nên cấu trúc, chất kết dính cho bánh, vì trong trứng có chứa lượng lớn protein nên ở nhiệt độ thích hợp protein (cũng như bánh) sẽ cứng và đông lại.

๖ۣۜHả๖ۣۜI
7 tháng 12 2021 lúc 16:23

VÌ trứng do gà đẻ rất mềm nên sẽ k cứng bằng đá


Các câu hỏi tương tự
viethoang09
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Hà Minh Anh
Xem chi tiết
Nguunhuuchoo quên. Mk
Xem chi tiết
 Chu Hải Yến
Xem chi tiết
Nguyễn Giang
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Việt Anh
Xem chi tiết
KhảVy UwU
Xem chi tiết