Em hãy đề xuất biện pháp hạn chế sự phát sinh, phát triển của sâu,bệnh hại trên một cây trồng mà em biết ?
Loại thức ăn nào mà chất lượng của nó phụ thuộc vào giống cây, điều kiện đất đai, khí hậu, chế độ chăm sóc và thời kì thu cắt?
A. Thức ăn xanh.
B. Thức ăn thô.
C. Thức ăn tinh.
D. Thức ăn hỗn hợp.
Ruộng lúa bị sâu hoặc bệnh phá hại... hãy sử dụng những kiến thức về phòng trừ tổng hợp dịch hại cây trồng từ đó đề xuất các biện pháp phòng trừ để hạn chế sự phát sinh, phát triển sâu hoặc bệnh ở vụ
giúp mik vs ạ
biện pháp hạn chế sự phát sinh , phát triển của sâu bệnh hại trên 1 số loại cây lương thực và cây rau màu
Yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến sâu, bệnh hại cây trồng?
A. Gió.
B. Nhiệt độ.
C. Độ ẩm, lượng mưa.
D. Nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa.
khi gặp điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí tăng cao chúng ta cần làm gì để hạn chế sự phát sinh và phát triển của sâu bệnh?
mik cần gấp ạ
Tác dụng của việc ngâm đất trong công tác ngăn ngừa sâu, bệnh hại cây trồng?
A. Làm mất nơi cư trú.
B. Cản trở, gây khó khăn cho sự phát triển của sâu, bệnh hại.
C. Ngăn ngừa sâu, bệnh phát triển.
D. Diệt sâu non, trứng, nhộng,...
Tác dụng của việc ngâm đất trong công tác ngăn ngừa sâu, bệnh hại cây trồng?
A. Làm mất nơi cư trú.
B. Cản trở, gây khó khăn cho sự phát triển của sâu, bệnh hại.
C. Ngăn ngừa sâu, bệnh phát triển.
D. Diệt sâu non, trứng, nhộng,...
Biện pháp nào sau đây là biện pháp sinh học trong phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng?
A. Sử dụng giống kháng bệnh
B. Cắt cành bị bệnh
C. Bón phân cân đối
D. Dùng ong mắt đỏ