Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Mun dayy

so sánh ưu điểm và nhược điểm của phương pháp chế biến thực phẩm bằng cách luộc và rán

Melamin Mira
29 tháng 12 2022 lúc 20:04

Luộc:

ƯU ĐIểm

Đơn giản, dễ thực hiện, làm 1 cách nhanh chóng và tiện lợi

Nhược ĐIểm:

Tổn thất các chất dinh dưỡng hòa tan

Rán:

Ưu ĐIểm:

thực phẩm giòn, ngon

Nhược điểm:

Tốn nhiều dầu, mỡ; chứa nhiều chất béo và những chất có hại cho sức khỏe nếu ăn quá nhiều

chúc bạn học tốt ^^

PhanNhatHuy
30 tháng 12 2022 lúc 13:19

giúp béo con mẹ nó luôn ko lói nhiều


Các câu hỏi tương tự
Mun dayy
Xem chi tiết
Phạm Kim Chi
Xem chi tiết
ʑʊʊτhἱἕzἣᾁᾕg
Xem chi tiết
tuấn anh
Xem chi tiết
Lê Thị Vân 	Khánh
Xem chi tiết
nguyễn hương giang
Xem chi tiết
Việt Anh 6A
Xem chi tiết
Vũ Gia Hưng
Xem chi tiết
Phạm Ngọc Bích
Xem chi tiết