Sắn lát đạt độ khô cao là bao nhiêu để có thể giữ được từ 6 đến 12 tháng:
A. Độ ẩm dưới 13%.
B. Độ ẩm dưới 25%.
C. Độ ẩm trên 13%.
D. Độ ẩm trên 25%.
Doanh số bán hằng trong 1 tháng của doanh nghiệp là một ngàn sản phẩm biết rằng mỗi người trong 1 tháng có thể làm được 20 sản phẩm hỏi kế hoạch lao động của doanh nghiệp cần sử dụng bao nhiêu người
Mỗi tháng doanh nghiệp tư nhân T mua 200 sản phẩm A với giá 1.500.000 đ/sp; 300 sản phẩm B với giá 1.100.000đ/sp. Trung bình mỗi tháng doanh nghiệp này bán được 190 sản phẩm A với giá 2.000.000đ/sp; 295 sản phẩm B với giá 1.500.000đ/sp. Số lao động của doanh nghiệp là 8 người. Tiền lương mỗi tháng là 5.000.000 đồng/1người. Mỗi tháng doanh nghiệp phải nộp thuế là 5% doanh thu. Tính tổng doanh thu, tổng chi phí và lợi nhuận của doanh nghiệp trên trong một tháng.
Câu 2: (2 điểm). Em có nhận xét gì về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp X dưới đây. - Doanh nghiệp thương mại X mỗi tháng bán được 1 000 sản phẩm A, giá bình quân 1 sản phẩm 350.000đồng, bán 500 sản phẩm B, giá bình quân 1 sản phẩm 250 000 đồng. - Giá +Mua nguyên, vật liệu trong tháng: Sản phẩm A là 250.000 đồng Sản phẩm B 150.000đồng +Chi phí trả lương nhân viên : 50.000.000₫ đồng/tháng. +Tiền tổ chức các dịch vụ bằng 5% tiền lương nhân viên.
Quy trình bảo quản sắn lát khô gồm:
A. Thu hoạch (dỡ) – Chặt cuống, gọt vỏ - Làm sạch – Thái lát – Làm khô – Đóng gói – Bảo quản kín, nơi khô ráo – Sử dụng
B. Thu hoạch (dỡ) –Làm sạch – Chặt cuống, gọt vỏ - Thái lát – Làm khô – Đóng gói – Bảo quản kín, nơi khô ráo – Sử dụng
C. Thu hoạch (dỡ) –Làm sạch – Chặt cuống, gọt vỏ - Thái lát – Làm khô – Bảo quản kín, nơi khô ráo – Đóng gói – Sử dụng
D. Thu hoạch (dỡ) – Chặt cuống, gọt vỏ - Làm sạch – Thái lát – Làm khô – Bảo quản kín, nơi khô ráo – Đóng gói – Sử dụng
Doanh nghiệp X tháng rồi nhập 300 sản phẩm, bán ra 180 sản phẩm, kế hoạch bán hàng tháng này là 250 sản phẩm. Vậy số sản phẩm cần mua theo kế hoạch là:
A. 250.
B. 300.
C. 200.
D. 350.
Doanh nghiệp X tháng rồi nhập 200 sản phẩm, bán ra 180 sản phẩm, kế hoạch bán hàng tháng này là 180 sản phẩm. Vậy số sản phẩm cần mua theo kế hoạch là:
A. 180.
B. 200.
C. 160.
D. 220.
ở địa phương, củ giống thường được bảo quản ở điều kiện thường nên thời gian bảo quản ngắn( khoảng vài tháng). Em hãy đề xuất các phương pháp kéo dài thời gian bảo quản cho củ giống?
Bò Hà Lan cho sữa: 5000-8000kg/chu kì 10 tháng: Gà Lơ Go cho trứng: 250-270 quả/năm.Đây là các VD về:
A.Thể chất
B.Tốc độ tăng khối lượng cơ thể.
C.Khả năng sinh trưởng và phát dục.
D,Sức sản xuất.
MN GIÚP E BÀI NÀY VỚI Ạ.E ĐANG CẦN GẤP Ạ.