úc bạn học tốt nhé : ##Liz
x2 - 6x + 9 - y2
= ( x - 3 )2 - y2
= ( x - 3 - y )( x - 3 + y )
hk tốt
\(x^2-6x-y^2+9=\left(x^2-6x+9\right)-y^2=\left(x-3\right)^2-y^2=\left(x+y-3\right)\left(x-y-3\right)\)
úc bạn học tốt nhé : ##Liz
x2 - 6x + 9 - y2
= ( x - 3 )2 - y2
= ( x - 3 - y )( x - 3 + y )
hk tốt
\(x^2-6x-y^2+9=\left(x^2-6x+9\right)-y^2=\left(x-3\right)^2-y^2=\left(x+y-3\right)\left(x-y-3\right)\)
phân tích thành nhân tử
x2 - y2 + 6x + 9
Phân tích đa thức thành nhân tử
x2 - 6x + 7
x4 + 64
a4 + 4b4
phân tích đa thức thành nhân tử
x2 - 2xy + y2 + 3x - 3y – 4
phân tích đa thức thành nhân tử
x2-x-y2-y
x2-xy+x-y
phân tích các đa thức thành nhân tử
x2-4x-y2+4
mình cần đáp án chi tiết
phân tích đa thức thành nhân tử
x2 - 6x + 9
9y2 + 12xy + 4x2
1/25 x2 - 64y2
x3 - 8y3
(4x - 3)2 - (x+1)2
Giúp mình với mình đang cần gấp
phân tích đa thức sau thành nhân tử
x2 - 4x + 4 - y2
x2 + 2xy + y2 - x- y
x2 - 2xy + y2 - 9
2x3y + 2xy3 + 4x2y2 - 2xy
x2+y2-2xy + 4x - 4y
x3 - x + 3x2y + 3xy2 + y3 -y
x2 - 2xy +y2 - 4z2
x2 - x - y2 - y
x2 - 2xy + y2 - z2
Phân tích đa thức sau thành phân tử
x2- 7xy + x - 7y
x2 + 2xy + y2 – 9z
phân tích đa thức thành nhân tử
a) 9-(x-y)2
b)x2+6x+9-y2
Phân tích đa thức x 2 – 6 x + 9 – y 2 thành nhân tử, kết quả là:
A. ( x + 3 ) ( x – 3 ) ( x – y )
B. ( x – 3 + y ) ( x – 3 – y )
C. ( x + y + 3 ) ( x + y – 3 )
D. ( x + y ) ( x – y ) ( x – 3 )