tao có \(xz\left(z-x\right)+yz\left(y+z\right)-xy\left(x+y\right)=xz\left(z-x\right)+yz\left(y+x+z-x\right)-xy\left(x+y\right)=xz\left(z-x\right)+yz\left(z-x\right)+yz\left(x+y\right)-xy\left(x+y\right)\)
\(\left(z-x\right)\left(xz+yz\right)+\left(x+y\right)\left(yz-xy\right)=\left(z-x\right)z\left(x+y\right)+\left(x+y\right)y\left(z-x\right)=\left(z-x\right)\left(x+y\right)\left(z+y\right)\)
nếu mình giải khó hiểu thì cho mình xin lỗi nhé
\(xz\left(z-x\right)+yz\left(y+z\right)-xy+\left(x+y\right)\)
\(=xz^2-x^2z+yx\left(y+z\right)-xy\left(x+y\right)\)
\(=xz^2-x^2z+zy^2+z^2y-xy\left(x+y\right)\)
\(=xz^2-x^2z+zy^2+z^2y-x^2y-xy^2\)
P/s: ko chắc
Wrecking Ball giải chưa đúng đâu nha
Nhưng đây là bài lớp 8, bạn mới học lớp 7 nên mình k động viên thui nha ( mình ko có điểm hỏi đáp đâu )