Trong khi đó, dựa vào bảng đo giản hóa cho thấy độ cay của ớt thấp nhất là 0 - 100 độ SHU (không cay), còn độ cay cao nhất có thể lên đến hơn 1.040.000 độ SHU. Theo nghiên cứu, ớt chỉ thiên của Việt Nam đạt mức 100.000 - 250.000 độ SHU
Việt Nam làm j có Ớt Carolina Cayenne?
Trong khi đó, dựa vào bảng đo giản hóa cho thấy độ cay của ớt thấp nhất là 0 - 100 độ SHU (không cay), còn độ cay cao nhất có thể lên đến hơn 1.040.000 độ SHU. Theo nghiên cứu, ớt chỉ thiên của Việt Nam đạt mức 100.000 - 250.000 độ SHU
ớt Carolina cayenne
mà ớt này không có ở Việt Nam
Theo nghiên cứu, ớt chỉ thiên của Việt Nam đạt mức 100.000 - 250.000 độ SHU. Ở mức trên 100.000, ớt chỉ thiên có thể gọi là đạt đến độ cay nhiều cho đến bùng nổ