Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
pun pun

Ở vùng đồng bằng (độ cao gần mực nước biển), nước sôi ở 100 °C. Trên đỉnh núi Fansipan (cao 32002 so với mực nước biển), nước sôi ở 90 °C. Khi luộc chính một miếng thịt trong nước sôi, ở vùng đồng bằng mất 3,2 phút, trong khi đó trên đỉnh Fansipan mất 3,8 phút. Nếu luộc miếng thịt trên đỉnh núi cao hơn, tại đó nước sôi ở 80 °C thì mất bao lâu để luộc chín miếng thịt?

Đỗ Tuệ Lâm
7 tháng 5 lúc 7:44

loading...  


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Tnhun
Xem chi tiết
Quỳnh Cẩm
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết