Nguyễn Hoàng Nam

Nồng độ H +  trong rượu vang là 3,2. 10 - 4 M. Sau khi mở nút chai để hở trong không khí một tháng, nồng độ  H +  là 1. 10 - 3 M. Hỏi pH của rượu vang tăng lên hay giảm xuống sau khi để trong không khí ?

Ngô Quang Sinh
11 tháng 7 2018 lúc 11:23

Hướng dẫn: Giảm xuống.


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết