Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Kiều Đông Du

Những nguyên tắc khi lập khẩu phần ăn?

A. Đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

B. Đảm bào cân đôi các thành phần và giá trị dinh dưỡng của thức ăn.

C. Đảm bào cung cấp dủ năng lượng, vitamin, muối khoáng và cân đối về thành phần các chất hữu cơ.

D. Tất cả các đáp án trên

Đỗ Khánh Chi
7 tháng 8 2017 lúc 5:37

Chọn đáp án: D

Giải thích: Những nguyên tấc lập khẩu phần:

   + Đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

   + Đảm bào cân đôi các thành phần và giá trị dinh dưỡng của thức ăn.

   + Đảm bào cung cấp dủ năng lượng, vitamin, muối khoáng và cân đối về thành phần các chất hữu cơ.


Các câu hỏi tương tự
Linh Nguyễn
Xem chi tiết
dũng tăng tiến
Xem chi tiết
dũng tăng tiến
Xem chi tiết
Tun Indonesia
Xem chi tiết
8A7-35-Thanh Trúc
Xem chi tiết
duy nguyễn nhất
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Duhgfjhfhjfjy
Xem chi tiết