Dương Thị Cát Hỷ

Nguyên liệu làm món ăn Nấm đùi gà hấp cải xanh?

Dương Thị Cát Hỷ
18 tháng 10 2023 lúc 11:16

Nấm đùi gà (chọn loại lớn)

Cọng cải bẹ xanh (loại cọng lớn)
Nấm linh chi trắng

Bông kim châm khô

Đậu hủ non

Kỷ tử ngâm mềm

Hành Boaro bằm

Cà rốt bào lát mỏng

Nước bột năng 1/2 chén

Rau nêm: Cần tàu, hành Boaro phi

Ăn kèm: Cơm trắng, nước tương, ớt cắt lát

Gia vị: Dầu ăn, dầu mè đen, dầu hào chay, tiêu đen giã bể, baking soda

Dương Thị Cát Hỷ
18 tháng 10 2023 lúc 17:31

loading...

Bùi Duy Ngọc
18 tháng 10 2023 lúc 17:33
Nấm đùi gà (chọn loại lớn): 150g Cọng cải bẹ xanh (loại cọng lớn): 100g Nấm linh chi trắng: 100g Bông kim châm khô: 20g (ngâm mềm) Đậu hũ non: 1 cây Kỷ tử ngâm mềm: 10g Hành Boaro bằm: 2M Cà rốt bào lát mỏng: 1 Củ

 

Nước bột năng: 1/2 chén RAU NÊM: Cần tàu, hành boaro phi ĂN KÈM: Cơm trắng & nước tương “Phú Sĩ”, ớt cắt lát Gia vị: Dầu ăn, dầu mè đen, dầu hào chay, tiêu đen giã bể, baking soda Nước tương "Phú Sĩ" Hạt nêm Aji-ngon® Nấm

Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
Nguyen Thanh Thuy
Xem chi tiết
Bùi Xuân An
Xem chi tiết
Nguyen Thanh Thuy
Xem chi tiết
Hồ Thị Thuỳ
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Anh Thư
Xem chi tiết
Nguyễn Anh Thư
Xem chi tiết
Nguyễn Phùng Gia Ngân
Xem chi tiết
Hà Trung Thành
Xem chi tiết