Trương Quỳnh Trang

Nguồn cung cấp của Vitamin C chủ yếu từ:

A. Lòng đỏ trứng, tôm cua

B. Rau quả tươi

C. Thịt lợn, thịt gà, thịt vịt...

D. Tất cả đều đúng

Hà Việt Chương
8 tháng 1 2017 lúc 12:15

Đáp án: B

Giải thích: Nguồn cung cấp của Vitamin C chủ yếu từ: Rau quả tươi – Hình 3.7 SGK trang 69

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Minh Nguyễn
Xem chi tiết
Huy Bro
Xem chi tiết
Trần Lê Khánh Linh
Xem chi tiết
kiet nguyen tran anh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Yến2
Xem chi tiết
Đỗ Anh Thư
Xem chi tiết
Thịnh Quang Huy
Xem chi tiết
Nguyễn Phạm Tú Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Thu Hiền
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết