thua ruong thu hai thu duoc la
1000:2x1=500
thua ruong thu ba thu duoc la
1000+500=1500
thua ruong thu hai thu duoc la
1000:2x1=500
thua ruong thu ba thu duoc la
1000+500=1500
Người ta thu hoạch ở ba thửa ruộng được 2 tấn dưa chuột. Thửa ruộng thứ nhất thu hoạch được 1000kg dưa chuột, thửa ruộng thứ hai thu hoạch được bằng 1/2 số dưa chuột của thửa ruộng thứ nhất. Hỏi thửa ruộng thứ ba thu hoạch được bao nhiêu ki-lô-gam dưa chuột?
người ta thu hoạch ở ba thửa ruộng được 2 tấn dưa chuột . thửa ruộng thứ nhất thu hoạch được 1000kg dưa chuột , thửa ruộng thứ hai thu hoạch được bằng 1/2 số dưa chuột của thửa ruộng thứ nhất . hỏi thửa ruộng thứ ba hu hoạch được bao nhiêu ki-lô-gam dưa chuột
Người ta thu hoạch ở ba thửa ruộng được 2 tấn dưa chuột.Thửa ruộng thứ nhất thu hoạch được 1000kg dưa chuột,thửa ruộng thứ hai thu hoạch được bằng 1/2 số dưa chuột của thửa ruộng thứ nhất.Hỏi thửa ruộng thứ ba thu hoạch được bao nhiêu ki-lô-gam dưa chuột ?
Người ta thu hoạch ở ba thửa ruộng được 3 tấn dưa chuột. Thửa ruộng thứ nhất thu hoạch được 1000kg dưa chuột, thửa ruộng thứ hai thu hoạch được 1 2 số dưa chuột của thửa ruộng thứ nhất.Hỏi thửa ruộng thứ ba thu hoạch được bao nhiêu ki – lô – gam dưa chuột?
người ta thu hoạch ở ba thửa ruộng được 2 tấn dưa chuột . thửa ruộng thứ nhất thu hoạch được 1000kg dưa chuột , thửa ruộng thứ hai thu hoạch được bằng 1/2 số dưa chuột của thửa ruộng thứ nhất . hỏi thửa ruộng thứ ba hu hoạch được bao nhiêu ki-lô-gam dưa chuột
Người ta thu hoạch ở cả ba thửa ruộng được 2 tấn dưa chuột.Thửa ruộng thứ nhất thu hoạch được 1000kg dưa chuột,thửa ruộng thứ hai thu hoạch được bằng 1/2 số dưa chuột của thử ruộng thứ nhất.Hỏi thửa ruộng thứ ba thu hoạch được bao nhiêu kg dưa chuột?
Người ta thu hoạch ở ba thửa ruộng được 2 tấn dưa chuột.Thửa ruộng thứ nhất thu hoạch được 1000kg dưa chuột,thửa ruộng thứ hai thu hoạch được bằng 1/2 số dưa chuột của thửa ruộng thứ nhất.Hỏi thửa ruộng thứ ba thu hoạch được bao nhiêu ki-lô-gam dưa chột ?
Người ta thu hoạch ở 3 thửa ruộng được 2 tấn dưa chuột. Thửa ruộng thứ 1 thu hoạch được 1000kg, thửa ruộng thứ 2 thu hoạch được 1/2 số dưa chuột của thửa ruộng thứ nhất . Hỏi thửa ruộng thứ 3 thu hoạch được bao nhiêu kg dưa chuột?
Người ta thu hoạch ở 3 thửa ruộng được 2 tấn dưa chuột thửa ruộng thứ nhất thu hoạch được 1000kg dưa chuột , thửa ruộng thứ 2 thu hoạch được bằng 1/2 số dưa chuột của thửa ruộng thứ nhất . hỏi thửa ruộng thứ 3 thu được bao nhiêu kg dưa?
Ai nhanh và đúng tui tick