- Gà và đậu phải chín mềm nhưng không được nát.
- Nước xốt không được quá đặc, nhưng cũng không quá loảng, có độ sệt hài hòa.
Đúng 0
Bình luận (0)
- Gà và đậu phải chín mềm nhưng không được nát.
- Nước xốt không được quá đặc, nhưng cũng không quá loảng, có độ sệt hài hòa.
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?