Không bn nhé, nếu ng khác tick câu trả lời của bn thì bn mới được SP.
Không bn nhé, nếu ng khác tick câu trả lời của bn thì bn mới được SP.
Mọi người ơi, tại sao mình tl các câu hỏi của các bạn khác và họ tick cho mình mà mình lại ko đc tăng SP
làm sao để tăng được GP với SP được ko mọi người mình hay đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi nhưng ko được mọi người giúp mình với
Ai muốn có 1 điểm SP thì có câu hỏi nè.
Quần gì rộng nhất?
Con gì đập thì sống,ko đập thì chết?
Kiến gì ko bao giờ ngủ?
Cái gì của mình nhưng ko ai dám nhận?
Chọn 6 bạn đầu tiên trả lời xong.
các bn đừng tố cáo mình nha tại sao tui được tick rùi mà ko lên sp
Câu hỏi này mình không làm được ,các bạn giúp mình được ko?
Câu hỏi là:Một cây tre có chiều dài 12,8m được cắt đi 4,55m phần ngọn và 2,38m phần gốc để lấy phần giữa.Tỉnh chiều dài đoạn giữa của cây tre.
BẠN NÀO LÀM ĐÚNG MÀ LẠI THẬT RÕ RÀNG THÌ MÌNH SẼ TICK CHO! CẢM ƠN CÁC BẠN.
Học sinh trả lời 30 câu hỏi. Nếu trả lời đúng được 3 kẹo, nếu trả lời sai thì mất 2 cây, nếu ko trả lời thì bỏ qua ko kẹo. Biết có câu trả lời sai. Tính số câu trả lời đúng, sai, ko trả lời nếu bạn đó nhận được 42 kẹo
Cho mình hỏi ở trên này có ai nick là Phạm Ngọc Như Quỳnh ko ạ? Nếu ai biết thì mình sẽ tick nhé!
Bài 1:tìm 3 số có tổng = 185,5.Biết rằng nếu lấy số thứ nhất : cho số thứ 2 thì được thương là 3,còn nếu lấy số thứ 2 : số thứ 3 thì được thương = 1,5.
Bài 2:nếu chuyển dấu phẩy của 1 số thập phân sang bên phải 1 hàng thì số số tảng thêm 1,8.Tìm số ban đầu.
(Có cách giải nếu ko dù người đầu tiên cũng ko được tick đâu)
có phải bạn đang cô đơn ??
Nếu giải được câu này bạn sẽ ko còn cuộc sống như xưa nữa
sau đây là câu hỏi
An có số bi bằng số bi của Hoàng bít số bi của Hoàng bằng 5/6 số bi của Phương và số bi của Phương gấp 4 lần số bi của Minh . Hỏi mỗi bạn có bao nhiu viên bi ?
ai biet trả lời giùm mình nha Và tick điểm cho mình nah