Để kho thịt bò chúng ta cần chọn thịt bò có gân và mỡ như ở bắp, nạm vai, nạc mông để ngon hơn. Nếu chọn phần quá nạc thì khi kho món ăn sẽ bị khô, tương tự nếu chọn phần quá mỡ món ăn sẽ bị ngấy.
Để kho thịt bò chúng ta cần chọn thịt bò có gân và mỡ như ở bắp, nạm vai, nạc mông để ngon hơn. Nếu chọn phần quá nạc thì khi kho món ăn sẽ bị khô, tương tự nếu chọn phần quá mỡ món ăn sẽ bị ngấy.
Cho biết cách chọn thịt bò ngon?
Thời gian làm chín của món hấp so với các món khác như thế nào? Tại sao phải đề ra các phương pháp chế biến thực phẩm?
Mong giúp ạ
Kể tên các món ăn thường nấu vào dịp Tết,năm mới,mùa xuân.
(Nên lấy chậu để tránh chảy nước miếng vì quá ngon,thèm,nhớ món đó)
Đối với cách đặt bàn ăn theo phong cách Việt Nam, khăn ăn đặt như thế nào thì đúng?
A. Đặt lên đĩa kê, bát úp lên trên khăn
B. Xếp theo hình bông hoa đặt trong cốc
C. Xếp theo hình bông hoa đặt trong bát
D. Cả 3 đáp án trên
Làm thế nào để giữ độ giòn cho món trộn ngó sen?
A. Trộn ngó sen với đường
B. Trộn ngó sen với bột canh
C. Trộn ngó sen với phèn
D. Trộn ngó sen với muối
? Muốn việc nấu ăn có hiệu quả thiết thực phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể người làm nghề nấu ăn phải như thế nào?
Em hãy nêu quy trình chế biến món bò nướng chanh?
Nếu trạng thái, hương vị, màu sắc của thịt bò kho?
khi ăn xoài chín tường thấy phần thịt quả có những con vòi em hãy cho biết nguyên nhân vì sao có hiện tượng này? Các nhà vườn hiện nay họ làm gì để tránh trường hợp này, các nhà vườn hiện nay họ làm gì? (lưu ý không dùng hóa chất)
giúp mình với mai mình kiểm tra rùi ạ