Trương Quỳnh Trang

Mục đích của việc bảo quản sản phảm tôm, cá là:

A. Hạn chế hao hụt về chất và lượng của sản phẩm.

B. Đảm bảo nguyên liệu cho chế biến phục vụ trong nước và xuất khẩu.

C. Đảm bảo mật độ nuôi.

D. Cả A và B đều đúng.

Hà Việt Chương
15 tháng 5 2017 lúc 7:42

Đáp án: D. Cả A và B đều đúng.

Giải thích: (Mục đích của việc bảo quản sản phảm tôm, cá là:

- Hạn chế hao hụt về chất và lượng của sản phẩm.

- Đảm bảo nguyên liệu cho chế biến phục vụ trong nước và xuất khẩu – SGK trang 149)


Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
cot dic
Xem chi tiết
nguyễn thị ngọc duyên
Xem chi tiết
Phạm Gia Linh
Xem chi tiết
Phạm Gia Linh
Xem chi tiết
Võ Thị Mạnh
Xem chi tiết
Hắc Hàn Vương Nhi
Xem chi tiết
Trần Minh Giang
Xem chi tiết
Đình Hưng Mai
Xem chi tiết