Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trương Quỳnh Trang

Mục đích của chế biến thức ăn là:

A. Làm tăng mùi vị.

B. Tăng tính ngon miệng.

C. Dễ tiêu hóa, khử bỏ chất độc hại.

D. Tất cả đều đúng.

Hà Việt Chương
16 tháng 6 2019 lúc 8:17

Đáp án: D. Tất cả đều đúng.

Giải thích: Mục đích của chế biến thức ăn là:

- Làm tăng mùi vị.

- Tăng tính ngon miệng.

- Dễ tiêu hóa, khử bỏ chất độc hại – SGK trang 104


Các câu hỏi tương tự
Sunny
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Sunny
Xem chi tiết
Trúc Linh Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyen Duc Quyen
Xem chi tiết
Meri
Xem chi tiết
Lương Ngọc Anh
Xem chi tiết
châu _ fa
Xem chi tiết
bảo châu
Xem chi tiết