Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Ngọc Duyên

  Mục đích của chế biến nông sản là?

A.

Tăng giá trị và kéo dài thời gian bảo quản.

B.

Hạn chế sự hao hụt về số lượng.

C.

Hạn chế sự giảm sút chất lượng

D.

Tăng thời gian bảo quản.

sky12
4 tháng 1 2022 lúc 16:03

  Mục đích của chế biến nông sản là?

A.

Tăng giá trị và kéo dài thời gian bảo quản.

B.

Hạn chế sự hao hụt về số lượng.

C.

Hạn chế sự giảm sút chất lượng

D.

Tăng thời gian bảo quản.

Khổng Minh Hiếu
4 tháng 1 2022 lúc 16:04

A

Người không tên
4 tháng 1 2022 lúc 16:04

A

phung tuan anh phung tua...
4 tháng 1 2022 lúc 16:04

A

Huy bui2
4 tháng 1 2022 lúc 16:05

A

 


Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
Lan Nguyen
Xem chi tiết
trâm lê
Xem chi tiết
Võ Thị Mạnh
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Ngô Hoàng Phúc
Xem chi tiết
Ngô Hoàng Phúc
Xem chi tiết
Trần Tiến Đạt
Xem chi tiết
15 ĐINH VIẾT Tùng Lâm 78
Xem chi tiết