Một bếp ăn phải chuẩn bị gạo cho 250 người. Mỗi ngày 1 người ăn hết 500g gạo. Vậy số gạo bếp ăn đó phải chuẩn bị trong 30 ngày là……….tấn ( Viết kết quả dưới dạng số thập phân thu gọn nhất)
Cần gấp quá ! Trời ơi ! Mik cần cực kì gấp ! Trời ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Một bếp ăn phải chuẩn bị gạo cho 250 người. Mỗi ngày một người ăn hết 500g gạo. Một tháng có có 30 ngày thì bếp ăn phải chuẩn bị số gạo là
Một bếp ăn phải chuẩn bị gạo cho 250 người. Mỗi người một người ăn hết 500g gạo. Một tháng có 30 ngày thì bếp ăn phải chuẩn bị số gạo là
a. 37,5 tạ
b. 375kg
c. 37,5 tấn
d. 7500kg
Một bếp ăn phải chuẩn bị gạo cho 250 người. Mỗi ngày một người ăn hết 500g gạo. Một tháng có 30 ngày thì bếp ăn phải chuẩn bị số gạo là:
a. 37,5 tạ
b. 37, 5 tấn
c. 375 kg
d. 7500 kg
Một bếp ăn phải chuẩn bị gạo cho 250 người. Biết cứ trung bình 10 ngày, 10 người ăn hết 50kg gạo. Vậy số gạo bếp ăn đó phải chuẩn bị trong 30 ngày là……….tấn. (Viết dưới dạng số thập phân gọn nhất)
Một bếp ăn phải chuẩn bị gạo cho 250 người. Biết cứ trung bình 10 ngày, 10 người ăn hết 50kg gạo. Vậy số gạo bếp ăn đó phải chuẩn bị trong 30 ngày là ...tấn. (Viết dưới dạng số thập phân gọn nhất)
Một bếp ăn phải chuẩn bị gạo cho 250 người.Mỗi ngày một người ăn hết 500 g gạo.Một tháng có 30 ngày thì bếp ăn phải chuẩn bị số gạo
1.Một bếp ăn phải chuẩn bị gạo cho 250 người. Mỗi ngày 1 người ăn hết 500g gạo. Vậy số gạo bếp ăn đó phải chuẩn bị trong 30 ngày là……….tấn
2.Một khu đất hình chữ nhật có chu vi là 1,8km; chiều rộng bằng 4/5 chiều dài. Như vậy, diện tích khu đất là………..km2
3.Một khu đất có chiều rộng là 22,5m. Chiều dài bằng 1,5 chiều rộng. Như vậy, diện tích khu đất là……………cm2
4.Một khu đất có chiều rộng là 12,6m. Chiều rộng bằng 0,75 chiều dài. Chu vi khu đất là…………..dm
Nhà bếp của một công ty chuẩn bị gạo cho 65 người , mỗi người 20kg gạo ăn trong 30 ngày .Hỏi nhà bếp chuẩn bị bao nhiêu tấn gạo ?