36 ban
tk nhe@@@@@@@@@@@
ai tk minh minh tk lai!!
bye^-^
Trời... bảo bit từ lâu rồi còn đăng lên lm j nửa????????? Bó tay!!!!!!!!!!!
36 ban
tk nhe@@@@@@@@@@@
ai tk minh minh tk lai!!
bye^-^
Trời... bảo bit từ lâu rồi còn đăng lên lm j nửa????????? Bó tay!!!!!!!!!!!
lớp 6A có số học sinh chưa tới 40 em . Nếu xếp 4 em hay 6 em vào 1 tổ đều vừa đủ . Nhưng nếu xếp 7 em vào 1 tổ thì thừa ra 1 em . Hỏi lớp 6A có bao nhiêu học sinh ?
Lớp 6A có số học sinh chưa tới 40 em. Nếu xếp 4 em hay 6 em vào một toor thì vừa đủ. Nhưng nếu xếp 7 em vào 1 tổ thì thừa ra 1 em. Hỏi lớp 6A có bao nhiêu học sinh
Lớp 6A có chưa tới 40 em nếu xếp 4 hay 6 em vào một tổ đều vừa đủ nếu xếp 7 em vào 1 tổ thì thừa ra 1 em hỏi lớp 6A có bao nhiêu học sinh
Bài 4. Lớp 6A có số học sinh trong khoảng từ 30 đến 50 em. Nếu xếp 2 em hay 3 em vào một tổ thì vừa đủ. Nhưng nếu xếp 8 em vào một tổ thì thừa ra 2 em. Hỏi lớp 6A có bao nhiêu học sinh?
Bài 7. Lớp 6A có số học sinh chưa tới 40 em. Nếu xếp 4 em hay 6 em vào một tổ thì vừa đủ. Nhưng nếu xếp 7
em vào một tổ thì thừa ra 1 em. Hỏi lớp 6A có bao nhiêu học sinh?
lớp 6A có chưa tới 50 học sinh. Nếu xếp 8 hàng thì vừa đủ nhưng xếp 9 hàng thì thừa 3 em. Hỏi lớp 6A có bao nhiêu em?
Gấp!!!!!!
Bài 4. Lớp 6A có số học sinh trong khoảng từ 30 đến 50 em. Nếu xếp 2 em hay 3 em vào một tổ thì vừa đủ. Nhưng nếu xếp 8 em vào một tổ thì thừa ra 2 em. Hỏi lớp 6A có bao nhiêu học sinh?
Bài 5. Tìm số tự nhiên có ba chữ số khác nhau, biết rằng nếu xóa bất kì một chữ số nào của nó ta cũng được một số mới là ước của số tự nhiên ban đầu.
Bài 6. Chứng minh rằng nếu một số tự nhiên có ba chữ số tận cùng là 104 thì số đó có ít nhất 5 ước số.
Bài 4: LỚP 6A khi xếp hàng chào cờ , nếu mỗi hàng 8 bạn hoặc 10 bạn thì vừa đủ.Hỏi lớp 6A có bao nhiêu học sinh , biết số học sinh của lớp không vượt quá 50
1. học sinh lớp 6a đc nận mỗi bạn 1 phần thưởng như nhau là bút chì và vở. Biết tổng cộng có 129 quyển vở và 215 bút chì. Tính số học sinh lớp 6a.
2.Lớp có 24 học sinh nam và 18 học sinh nữ. hỏi có bao nhiêu cách chia tổ để số nam và số nữ đc chia dều vào mỗi tổ.
3. Một đơn vị của đội khi xếp hàng 20, 25, 30 người đều thừa 15 người. Nếu xếp mỗi hàng 41 người thì vừa dủ. Hỏi đơn vị đó có bao nhiêu người, biết đội đó có chưa đến 1000 người.