Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trần Lê Quang Thái

Loại thúc ăn nào sau đây chưa vitamin và muối khoáng là;

A . cả rốt 

B.cá 

C.Thịt

D.gạo

bày mình với

Chanh Xanh
15 tháng 11 2021 lúc 7:27

D Gạo: Chất lượng protít trong gạo là tốt nhất, tiếp đến là bột mỳ và cuối cùng là ngô. Lớp ngoài cùng của hạt gạo và mầm hạt gạo đều chứa các chất dinh dưỡng quý như đạm, mỡ, canxi và vitamin nhóm B. Không nên xay xát gạo trắng quá làm mất chất dinh dưỡng. Khi nấu cơm cũng làm mất vitamin B1, vì vậy không nên vo gạo kỹ quá, tra gạo vào nồi khi nước đã sôi. Đậy vung khi thổi cơm.

D

Minh Hồng
15 tháng 11 2021 lúc 7:29

D

phan thi ngoc mai
15 tháng 11 2021 lúc 7:29

D

Thuy Bui
15 tháng 11 2021 lúc 7:29

D

Portgas.D.Ace
15 tháng 11 2021 lúc 7:41

D


Các câu hỏi tương tự
Lan Nguyen
Xem chi tiết
Phạm Mai Minh Phương
Xem chi tiết
thư nguỹn:>>
Xem chi tiết
Bảo Nguyên
Xem chi tiết
Trương Hải Anh
Xem chi tiết
tlnhan
Xem chi tiết
Rosé
Xem chi tiết
ngân giang
Xem chi tiết
dao manh
Xem chi tiết