- Để bánh được xốp ta cần đánh trứng đến bông, cho đường vào từ từ, đánh tiếp đến khi nổi đặc.
- Để bánh nổi đều ta cho thêm ít bột bắp để bánh được nhẹ.
- Để bánh được xốp ta cần đánh trứng đến bông, cho đường vào từ từ, đánh tiếp đến khi nổi đặc.
- Để bánh nổi đều ta cho thêm ít bột bắp để bánh được nhẹ.
Làm thế nào để ngó sen được trắng và giòn?
Đối với mạng điện lắp đặt kiểu nổi, có các phụ kiện nào đi kèm theo ống luồn dây cách điện? Kẹp đỡ ống được dùng để làm gì?
Đối với mạng điện lắp đặt kiểu nổi, có các phụ kiện nào đi kèm theo ống luồn dây cách điện? Ống nối chữ T được dùng để làm gì?
Đối với mạng điện lắp đặt kiểu nổi, có các phụ kiện nào đi kèm theo ống luồn dây cách điện? Ống nối nối tiếp được dùng để làm gì?
Đối với mạng điện lắp đặt kiểu nổi, có các phụ kiện nào đi kèm theo ống luồn dây cách điện? Ống nối chữ L được dùng để làm gì?
Làm thế nào để nấu nước dùng được ngon?
Làm thế nào để giữ được ngó sen trắng?
A. Ngâm ngó sen trong nước nóng
B. Ngâm ngó sen trong nước nóng có pha phèn
C. Ngâm ngó sen trong nước nóng có pha giấm
D. Ngâm ngó sen trong nước lạnh có pha giấm
Làm thế nào để nấu nước dùng được ngon?
Làm thế nào để su hào vẫn giữ được độ giòn khi trộn nộm?
A. Trộn su hào với muối
B. Trộn su hào với phèn
C. Trộn su hào với đường
D. Cả 3 đáp án trên