AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA
AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA
Thực vật có mạch khác với thực vật không có mạch ở đặc điểm cơ bản nào sau đây? *
cấu tạo mạch dẫn
môi trường sống
kích thước cơ thể
cấu tạo cơ quan sinh sản
2
Trong số các tác hại sau, tác hại nào không phải do nấm gây ra? *
Gây ngộ độc thực phẩm ở người.
Gây bệnh nấm da ở động vật.
Gây bệnh viêm gan B ở người.
Làm hư hỏng thực phẩm, đồ dùng.
3
Bào tử đảm là cơ quan sinh sản của loại nấm nào sau đây? *
Nấm men rượu
Nấm hương
Nấm mốc bánh mì
Nấm mốc đen
4
Cây nào sau đây thuộc ngành hạt trần? *
Cỏ bợ
Vạn tuế
Cây điều
Bèo ong
Trong số các tác hại sau, tác hại nào không phải do nấm gây ra?
A. Gây bệnh nấm da ở động vật.
B. Làm hư hỏng thực phẩm, đồ dùng.
C. Gây bệnh viêm gan B ở người.
D. Gây ngộ độc thực phẩm ở người.
Trong số các tác hại sau, tác hại nào không phải do nấm gây ra?
A. Gây bệnh nấm da ở động vật.
B. Làm hư hỏng thực phẩm, đồ dùng.
C. Gây bệnh viêm gan B ở người.
D. Gây ngộ độc thực phẩm ở người.
Trong số các tác hại sau, tác hại nào không phải do nấm gây ra?
A. Gây bệnh nấm da ở động vật.
B. Làm hư hỏng thực phẩm, đồ dùng.
C. Gây bệnh viêm gan B ở người.
D. Gây ngộ độc thực phẩm ở người.
Trong số các tác hại sau, tác hại nào không phải do nấm gây ra? *
1 điểm
Gây bệnh nấm da ở động vật.
Làm hư hỏng thực phẩm, đồ dùng.
Gây bệnh viêm gan B ở người.
Gây ngộ độc thực phẩm ở người.
Câu 10: Trong số các tác hại sau, tác hại nào không phải do nấm gây ra?
A. Gây bệnh nấm da ở động vật.
B. Làm hư hỏng thực phẩm, đồ dùng.
C. Gây bệnh viêm gan B ở người.
D. Gây ngộ độc thực phẩm ở người.
3 ng tra loi truoc dc tick
Trong số các tác hại sau, tác hại nào không phải do nấm gây ra?
Gây bệnh nấm da ở động vật.
Gây bệnh viêm gan A ở người.
Gây ngộ độc thực phẩm ở người.
Làm hư hỏng thực phẩm, đồ dùn
Câu 1: Trong số các tác hại sau, tác hại nào không phải do nấm gây ra?
A. Gây bệnh nấm da ở động vật. B. Gây bệnh viêm gan B ở người.
C. Làm hư hỏng thực phẩm, đồ dùng. D. Gây ngộ độc thực phẩm ở người
Câu 2: Loại nấm nào sau đây được dùng làm thuốc?
A. Nấm đùi gà B. Nấm kim châm
C. Đông trùng hạ thảo D. Nấm thông
Câu 3: Kĩ thuật trồng nấm gồm:
A. 1 bước B. 2 bước C. 4 bước D. 5 bước
Câu 4: Đảm bào tử là cơ quan sinh sản của
A. nấm túi B. nấm đảm C. nấm sò D. nấm hương
Câu 5: Nhóm thực vật nào sau đây có đặc điểm có mạch, có hạt, không có hoa?
A. Hạt trần B. Dương xỉ C. Hạt kín D. Rêu
nếu không có biện pháp bảo quản phù hợp, thực phẩm chín hoặc sống có nguy cơ bị ô thiu như nhau. Nếu sử dụng đồ đã hư hỏng sẽ làm cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hãy giải thích tại sao các loai thức ăn để lâu ngày dễ bị ô thiu và đưa ra các biện pháp bảo quản thực phẩm