Trần Ngọc Minh Anh

How the Government can help to turn 100,000 tonnes of surplus food into 240 million meals for the needy

Peter Sargeant has devoted his working life to growing food for Britain’s dinner tables, so nothing irks him more than having to plough perfect, ripe crops straight back into the soil. Yet it is a fact of life in farming that food goes unharvested not because nobody wants it, but because it is too expensive to get it to people who are going hungry.

Mr Sargeant, the chief operating officer for salads and mushrooms at G’s Fresh, which has almost 30,000 acres under cultivation, must decide each month whether excess crops are simply left in the field or if, somehow, he can get them to charities that turn them into meals for those who need them most. That is where FareShare, which is being supported by The Telegraph’s Christmas Charity Appeal, comes in.

FareShare arranges for surplus food to be collected from food producers and taken to thousands of charities across the country that feed people for free, ranging from hospices to church halls. It’s a complex business that involves far more than simply arranging for a lorry to turn up at the farm gates and load up with carrots or potatoes to be driven to a depot. Mr Sargeant, whose company farms land in the Midlands, the South and in several European countries, said: “Even for something as simple as mushrooms, there are a lot of costs involved in getting them to charities.

không dịch bằng các thiết bị nha. Ai trả lời đầu điên là tích và kết bạn nha

Phạm Thu Ngân
1 tháng 1 2018 lúc 9:06

Chính phủ có thể giúp chuyển 100.000 tấn thực phẩm dư thừa thành 240 triệu bữa ăn cho người nghèo

Peter Sargeant đã cống hiến cuộc sống làm việc của mình để trồng thực phẩm cho các bàn ăn tối của Anh, vì vậy không có gì làm anh ta cảm thấy khó chịu hơn là phải cày cây trồng hoàn hảo, chín muồi trở lại đất. Tuy nhiên, nó là một thực tế của cuộc sống trong nông nghiệp mà thực phẩm không được unharvested không phải vì không ai muốn nó, nhưng bởi vì nó là quá tốn kém để có được nó cho những người đang đói.

Ông Sargeant, giám đốc điều hành của sa lát và nấm tại G's Fresh, với diện tích gần 30.000 mẫu đất trồng trọt, phải quyết định mỗi tháng liệu vụ mùa dư thừa có thể được bỏ ra ngoài thực địa hay không, bằng cách nào đó, ông có thể đưa họ đến các tổ chức từ thiện biến họ vào bữa ăn cho những người cần chúng nhất. Đó là nơi mà FareShare, đang được hỗ trợ bởi Kháng cáo Từ thiện Giáng sinh của The Telegraph, xuất hiện.

FareShare sắp xếp để thực phẩm dư thừa được thu thập từ các nhà sản xuất thực phẩm và đưa đến hàng ngàn tổ chức từ thiện trên toàn quốc cung cấp thức ăn cho người dân miễn phí, từ hospice đến nhà thờ. Đó là một công việc kinh doanh phức tạp mà đòi hỏi nhiều hơn là chỉ đơn giản là sắp xếp xe tải để bật lên tại các trang trại và tải lên với cà rốt hoặc khoai tây để được chuyển đến một kho. Ông Sargeant, chủ trang trại của công ty ở Midlands, miền Nam và một số nước châu Âu, cho biết: "Ngay cả đối với một cái gì đó đơn giản như nấm, có rất nhiều chi phí liên quan đến việc tổ chức từ thiện.

Bình luận (0)
nguyễn tiến bình
31 tháng 12 2017 lúc 18:41

bài nầy em bó tay vãi tiếng anh

Bình luận (0)
Nguy?n ?́nh Nha
31 tháng 12 2017 lúc 21:14

làm thế nào ma2 ông tổng thống có thể chia 100.00 tấn thức ăn thành 240 triệu  bữa ăn cho người cần tới

peter sargeant đã hết lòng cuộc sống công việc đ ể  gửi số đồ ăn cho bữa của người anh, vậy không gì  có thể  lớn hơn sự tốt bụng của ông ấy,....

lần sau dịch tiếp

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
Ngô Phương Thảo
Xem chi tiết
Thân Thùy Linh
Xem chi tiết
Thân Thùy Linh
Xem chi tiết
The Dark Soul
Xem chi tiết
Đỗ Ngọc Quỳnh Mai
Xem chi tiết
Phạm Anh Kiên
Xem chi tiết
응 우옌 민 후엔
Xem chi tiết
Dương Minh
Xem chi tiết