Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Horikita Suzune

Giúp mình với: Tính: (-1)^2n+(-1)^2n+1+(-1)^2n+2. Mình đang cần gấp. Cảm ơn nhiều

Nguyễn Đức
9 tháng 1 2018 lúc 22:53

(-1)^2n+(-1)^2n+1+(-1)^2n+2

= (-1)^2n+ (-1)^2n . (-1) +(-1)^2n . (-1)^2

=(-1)^2n . [-1+ (-1)+(-1)^2]

= 1 . 1

=1

nguyen thi ngoc anh
9 tháng 1 2018 lúc 22:48

 (-1)^2n+(-1)^2n+1+(-1)^2n+2

= 1 -1 + 1

=1

Aquarius
9 tháng 1 2018 lúc 22:56

\((-1)^{2n}+(-1)^{2n+1}+(-1)^{2n+2}=1-1+1=1 \)

(Xét số mũ là chẵn hay lẻ)


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn minaa
Xem chi tiết
NGUYỄN NHẬT KHÁNH
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hà My
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Mai
Xem chi tiết
trúc lê
Xem chi tiết
loveny2209
Xem chi tiết
Trần Bảo Kim Ngân
Xem chi tiết
NGUYỄN NHẬT KHÁNH
Xem chi tiết
Vũ Hải Anh
Xem chi tiết