Dân tổ

giúp mik với nhé

Khi đun nấu thức ăn, nếu củi được chẻ nhỏ thì quá trình cháy xảy ra nhanh hơn. Vậy người ta đã dựa vào yếu tố nào sau đây để tăng tốc độ phản ứng?

A.Nồng độ.

B.Nhiệt độ.

C.Diện tích tiếp xúc.

D.Áp suất.

Dark_Hole
20 tháng 3 2022 lúc 15:30

B

Đỗ Tuệ Lâm
20 tháng 3 2022 lúc 15:30

Mục đích của việc nhỏ củi là để tăng diện tích tiếp xúc của củi với oxi trong không khí.

vậy chọn C.

Valt Aoi
20 tháng 3 2022 lúc 15:31

C

Dragon
20 tháng 3 2022 lúc 15:31

B


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết