꧁༺ΑЅЅΑЅΙИঔ

Giải thích tại sao xương động vật được hầm ( đun sôi lâu ) thì bở ?

Lê Nhật Khôi
7 tháng 11 2018 lúc 20:41

Vì khi đun nấu, chất cốt giao trong xương bị phân hủy nên nước sánh và ngọt. Trong xương chỉ còn thành phần chất vô cơ, không có cốt giao nên xương bị bở

꧁༺ΑЅЅΑЅΙИঔ
7 tháng 11 2018 lúc 20:43

thanks

ZERO MOON
7 tháng 11 2018 lúc 20:52

khong co cot nen bo


Các câu hỏi tương tự
Lệ Tuyết
Xem chi tiết
Yuki
Xem chi tiết
Nguyễn Hồng Hạnh
Xem chi tiết
Bùi Thế Hào
Xem chi tiết
Trần Yến Nhi
Xem chi tiết
Đỗ Hữu Phong
Xem chi tiết
#Biinz_Tổng
Xem chi tiết
trang lăng
Xem chi tiết
Ly Bùi Khánh
Xem chi tiết