Giải phương trình :
2x^2+3xy+y^2-4x-3y+1=0
Giải phương trình nghiệm nguyên:
x2 + 4x = xy + 3y + 2
Giải phương trình nghiệm nguyên:\(x^2+2y^2-2xy+4x-3y-26=0\)
Giải các hệ phương trình sau:
\(\hept{\begin{cases}x+y+z=6\\2x+3y-5=-19\\4x+9y+25z=97\end{cases}}\)
\(\hept{\begin{cases}x+y+z+t=4\\x+y-z-t=-4\\x-y-z-t=0\end{cases}}\)
Giải hệ phương trình bằng phương pháp cộng
1) \(\hept{\begin{cases}2x+y=5\\3x+5y=4\end{cases}}\)
2) \(\hept{\begin{cases}x-2y=1\\3x+4y=3\end{cases}}\)
3) \(\hept{\begin{cases}x-y=3\\4x+3y=5\end{cases}}\)
4) \(\hept{\begin{cases}4x+3y=2\\2x-2y=1\end{cases}}\)
Tìm các nghiệm nguyên của phương trình : 2x^2+3y^2+4x=19
Tìm nghiệm của phương trình
4x(y+2)-3y=2
tìm nghiệm nguyên của phương trình 2x^2 + 3y^2+4x=19
Tìm nghiệm nguyên của phương trình 3x^2+4y^2+4x+3y-4=0