Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Đức Hoàn

Em phải làm gì để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc chế biến các món ăn có sử dụng nhiệt?

$-$ Trước khi chế biến:

$+$ Rửa tay sạch.

$+$ Chọn thực phẩm tươi ngon.

$+$ Rửa sạch thực phẩm.

$+$ Rã đông thực phẩm đúng cách.

$-$ Cắt thực phẩm trên thớt riêng.

$-$ Trong khi chế biến:

$+$ Nấu chín kỹ thực phẩm.

$+$ Đun sôi nước.

$+$ Giữ vệ sinh khu vực chế biến.

$+$ Tránh lây nhiễm chéo.

$-$ Sau khi chế biến:

$+$ Bảo quản thực phẩm đúng cách.

$+$ Rửa tay sau khi xử lý rác thải.

$+$ Vệ sinh dụng cụ nấu nướng.


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Đức Hoàn
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Nhi Võ
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
ID Mikoyu
Xem chi tiết
Tooru
Xem chi tiết