Nguyễn Hoàng Nam

Dung dịch albumin của lòng trắng trứng dễ bị thủy phân trong dung dịch chất nào sau đây

A. HCl

B. NaCl

C.  N a N O 3  

D.  K N O 3

Ngô Quang Sinh
3 tháng 11 2019 lúc 11:42

Dung dịch albumin của lòng trắng trứng dễ bị thủy phân trong dung dịch HCl.

Vì albumin là chuỗi polipeptit nên có tính chất như peptit: thủy phân trong môi trường axit → axit amin

Đáp án cần chọn là: A


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết