đúng vậy bạn ạ! mik ghét bạn ấy nhất !
đúng vậy bạn ạ! mik ghét bạn ấy nhất !
có ai thi chưa nếu thi rồi thì ôn bài đê đừng có chơi
tui bá đạo lắm
Chơi cờ vua với máy 20 ván mà thắng 1 ván thôi
Mà ván đó tui hên xui á
OLM đừng xóa nhá
minh làm được 8 đồ chơi. Hải làm được gấp 3 lần số đồ chơi của Minh. Hỏi Hải làm được bao nhiêu đồ chơi?
2450 + 8600 =?
ai nhanh minh tick
kb với mình nữa nha
ai tên Đặng Chí Nguyện thì cho mình xin lỗi
Gần đến quốc tế thiếu nhi rồi có ai được đi chơi ko.
Hay là được ny tặng quà ko?
Bài
1×2×3×4=?
4×5×10=?
Tui đang FA nè ai rước tui đi. Buồn quá.
Ai làm BFF nữa. Kb với tui nha
TRUYỆN : TÌNH BẠN NGƯỜI SÁNG TÁC ( ĐẶNG HOÀI AN )TÔ
CHAP 1:TÔI TÊN LÀ HOÀI AN TÔI CÓ MỘT NGƯỜI BẠN THÂN TÊN LÀ TRINH . TÔI GẶP TRINH VÀO NGÀY CÂY PHƯỢNG NỞ TRƯỚC SÂN TRƯỜNG KHI ẤY TÔI RẤT LÀ VUI VÌ ĐÃ CÓ BẠN . KHI CÒN NHỎ TÔI LUÔN CÔ ĐƠN KHÔNG MỘT NGƯỜI BẠN THÂN HAY MỘT NGƯỜI BẠN QUEN BIẾT , AI CŨNG XA LÁNH TÔI MỌI THỨ XUNG QUANH RẤT LẠNH LẼO VỚI TÔI . NHƯNG NGÀY TRINH XUẤT HIỆN THÌ CUỘC SỐNG TÔI ĐÃ THAY ĐỔI RẤT NHIỀU . AI CŨNG GẦN GŨI VỚI TÔI , KHÔNG XA LÁNH TÔI NỮA TÔI RẤT VUI , CHƯA TỪNG BAO GIỜ TÔI HẠNH PHÚC VÀ VUI VẺ ĐẾN VẬY .
VÀ KỂ TỪ NGÀY ĐÓ TÔI RẤT QUÝ MẾN TRINH , TÔI HIỂU TRINH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO KỂ CẢ TÔI CŨNG KHÔNG HIỂU .TRINH RẤT HAY ĐỔI Ý ĐỊNH MÌNH ĐÃ CHỌN TÔI NGHĨA :
- CHẮC CHUYỆN GÌ TRINH CŨNG ĐỔI Ý ĐỊNH CÒN TÌNH BẠN CHẮC CHẮN TRINH SẼ KHÔNG ĐỔI ĐÂU NHỈ !
TRINH HỌC RẤT GIỎI MỌI THỨ , AI CŨNG PHẢI CHỊU THUA TRINH .LÀ MỘT LỚP TRƯỞNG , LÀ MỘT CỜ ĐỎ ,LÀ MỘT NGƯỜI PHỤ TRÁCH TẤT CẢ MỌI VIỆC TRONG LỚP . AI CŨNG NGƯỠNG MỘ VÀ HAY CHƠI VỚI TRINH TÔI GẦN NHƯ ĐÃ HIỂU RÕ VÌ SAO MỌI NGƯỜI THÍCH CHƠI VỚI MÌNH KHI TRINH CHƠI VỚI MÌNH NHƯNG TÔI KHÔNG NÊN NÓI.
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC TRUYÊN LÀ LẦN ĐẦU NÊN TỚ CHƯA HAY NHƯNG LẦN SAU SẼ HAY TỚ HỨA .VÀ CÂU TRUYÊN NÀY KỂ VỀ TỚ ĐẤY . (CÒN NỮA )
Minh có số bi xanh nhiều hơn bi đỏ là 5 viên. Sau khi chơi với bạn Minh thắng 3 viên bi xanh và thua mất 4 viên bi đỏ. Hoi
a. Sau khi chơi Minh có số bi xanh nhiều hơn hay ít hơn bi đỏ là bao nhiêu viên?
b. Minh cần thêm mấy viên bi đỏ để số bi xanh ít hơn số bi đỏ là 5 viên?
.find_in_page{background-color:#ffff00 !important;padding:0px;margin:0px;overflow:visible !important;}.findysel{background-color:#ff9632 !important;padding:0px;margin:0px;overflow:visible !important;}