Trương Quỳnh Trang

Độ chua tiềm tàng:

A. Là độ chua do H +  trong dung dịch đất gây nên

B. Là độ chua do  H +  trên bề mặt keo đất gây nên

C. Là độ chua do Al 3 + trên bề mặt keo đất gây nên

D. Cả B và C đều đúng

Hà Việt Chương
2 tháng 4 2019 lúc 10:44

Đáp án đúng : B


Các câu hỏi tương tự
ka nekk
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Thư
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Thư
Xem chi tiết
Đặng Thanh
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Bích nhu 28.
Xem chi tiết