Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Hoàng Nam

Để tạo độ xốp cho một số loại bánh, có thể dùng muối nào sau đây làm bột nở? 

A. (NH4)2SO4.         

B. NH4HCO3

C. CaCO3

D. NH4NO2

Ngô Quang Sinh
27 tháng 1 2019 lúc 11:34

Chọn B

NH4HCO3.


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết