Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trương Quỳnh Trang

Để tạo chất kết dính và làm ẩm thì không cần làm bước nào sau đây?

A. Cho thức ăn vào máy ép viên

B. Hòa loãng bột sắn và nấu chín thành dạng hồ loãng

C. Để cho bớt nguội rồi trộn vào hỗn hợp thức ăn vừa phối trộn

D. Thêm nước cho vừa đủ ẩm để có thể nắm lại được

Hà Việt Chương
15 tháng 3 2017 lúc 11:00

Đáp án: A. Cho thức ăn vào máy ép viên

Giải thích: Để tạo chất kết dính và làm ẩm thì cần làm bước:

+ Hòa loãng bột sắn và nấu chín thành dạng hồ loãng

+ Để cho bớt nguội rồi trộn vào hỗn hợp thức ăn vừa phối trộn

+ Thêm nước cho vừa đủ ẩm để có thể nắm lại được – SGK trang 95


Các câu hỏi tương tự
Đặng Đài Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
hoàng nguyễn
Xem chi tiết
NGUYỄN THẾ KỲ
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
BunnyAnita
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết