Cô Bé Họ Tạ

Để nấu mì ống, bạn An đã đặt lên bếp một nồi nước pha muoois và đậy vung lại. Sau khoảng mười phút, An mở vung ra. Nước sôi trong nồi và bên dưới vung có những giọt nước.

- Em hãy giải thích như thế nào về sự hình thành các giọt nước ấy ?

- Các giọt nước này là nước nguyên chất hay là nước muối?

- Hãy nghiên cứu xem ích lợi của việc đậy vung nồi lại khi đun nước là gì.

Cô bé Cự Giải
12 tháng 2 2018 lúc 19:24

Khi nước sôi, nước sẽ bay hơi lên và ngưng tụ lại ở vung

các giọt nước ấy là nước nguên chất vì nó vốn là hơi nước ngưng tụ

ích lợi là nó ko làm mất đi lương nước trong quá trình đun sôi

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Hồ Thị Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Nguyên
Xem chi tiết
Lê Trọng Thế
Xem chi tiết
Có ai chơi avatar musik...
Xem chi tiết
Cô Bé Họ Tạ
Xem chi tiết
Kudo Shinichi
Xem chi tiết
Quảng Đăng Thái Vượng
Xem chi tiết
nguyễn thị mỹ duyên
Xem chi tiết
Đoàn Thị Thảo Nguyên
Xem chi tiết