Điểm trung bình môn Toán là 4,7 nhưng các môn khác trên 6,5 là được học sinh tiên tiến k ạ hay trung bình vậy mn
Ruộng trồng ngô của hợp tác xã A vụ trước bị sụt giảm năng suất nghiêm trọng , khi kiểm tra độ PH người ta thu hồi được kết quả PH=4 ( cây ngô thích hợp với độ PH từ 6,5 đến 7 ) . Theo em hợp tác xã A cần phải phổ biến cho nông dân áp dụng biện pháp nào để năng suất ngô đạt được cao ở các vụ tiếp theo ? Giúp mình vs
Ruộng trồng ngô của hợp tác xã A vụ trước bị sụt giảm năng suất nghiêm trọng mặc dù điều kiện thời tiết thuận lợi ,giống tốt.Để tìm ra nguyên nhân ,người ta kiểm tra độ pH của đấy ruộng và thu được kết quả quá pH=4(cây ngô thích hợp với độ pH từ 6,5-7).Theo em hợp tác xã A cần phải phổ biến cho nông dân áp dụng những biện pháp nào để năng suất ngô đạt được cao hơn ở các vụ tiếp theo ?
Đa số đất lâm nghiệp:
A. Chua
B. Rất chua
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
theo quy định trên bản vẻ hcvg thì số lượng các hình chiếu phải:
A.hỗ trợ được việc thể hiện khung cảnh thiên nhiên
B.có ít nhất 10 hình
C.đủ để thể hiện hình dạng của vật thể
D.tất cả các đáp án trên
Một trong những nguyên nhân nào khiến cho đất lâm nghiệp thường chua và rất chua? *
A Do đất lâm nghiệp hầu hết không được chăm bón, lại phân bố ở các vùng đất đồi, dốc thoải nên dễ bị rửa trôi dinh dưỡng khi mưa xuống.
B Do đất bón nhiều phân hóa học.
C Do vùng đất này thường mưa nhiều
D Tất cả các ý.
Đất lâm nghiệp chịu tác động của quá trình xói mòn đất mạnh hơn đất nông nghiệp vì:
A. Đất bằng phẳng
B. Có địa hình dốc
C. Đất trũng
D. Tất cả các đáp án trên
Trong sản xuất nông, lâm nghiệp, để thu được năng suất cao, ngoài độ phì nhiêu của đất cần điều kiện:
A. Giống tốt
B. Thời tiết thuận lợi
C. Đảm bảo chế độ chăm sóc hợp lí
D. Cả 3 đáp án trên
Câu 12. Độ chua hoạt tính:
A. Là độ chua do H+ trong dung dịch đất gây nên
B. Là độ chua do H+ trên bề mặt keo đất gây nên
C. Là độ chua do Al3+ trên bề mặt keo đất gây nên
D. Cả B và C đều đúng