n ‐ C 4 H 6 ‐ = n B r 2 = 0 ٫ 1875 m o l → m ‐ C 8 H 8 ‐ = 49 ٫ 125 - m ‐ C 4 H 6 ‐ = 49 ٫ 125 - 0 ٫ 1875 × 54 = 39 g a m → n ‐ C 8 H 8 ‐ = 39 : 104 = 0 ٫ 375 m o l → b : a = 0 ٫ 375 : 0 ٫ 1875 = 2 : 1
n ‐ C 4 H 6 ‐ = n B r 2 = 0 ٫ 1875 m o l → m ‐ C 8 H 8 ‐ = 49 ٫ 125 - m ‐ C 4 H 6 ‐ = 49 ٫ 125 - 0 ٫ 1875 × 54 = 39 g a m → n ‐ C 8 H 8 ‐ = 39 : 104 = 0 ٫ 375 m o l → b : a = 0 ٫ 375 : 0 ٫ 1875 = 2 : 1
Cứ 49,125 gam cao su buna-S phản ứng vừa hết với 30 gam brom trong CCl4. Tỉ lệ số mắt xích stiren và butađien trong loại cao su trên tương ứng là
A. 1: 2.
B. 2: 3.
C. 2: 1.
D. 1: 3.
Cứ 45,75 gam cao su buna – S phản ứng vừa hết với 20 gam brom trong C C l 4 . Tỉ lệ mắt xích butađien và stiren trong cao su buna–S là
A. 3 : 5
B. 1 : 2
C. 2 : 3
D. 1 : 3
Cứ 45,75 gam cao su buna-S phản ứng vừa hết với 20 gam brom trong CCl4. Tỉ lệ mắt xích butađien và stiren trong cao su buna-S là
A. 1 : 3.
B. 3 : 5
C. 2 : 3.
D. 1 : 2
Cứ 45,75 gam cao su buna-S phản ứng vừa hết với 20 gam brom trong C C l 4 . Tỉ lệ mắt xích butađien và stiren trong cao su buna-S là
A. 3 : 5
B. 1 : 2
C. 2 : 3
D. 1 : 3
Cứ 1,05 gam cao su buna-S phản ứng vừa hết 0,8 gam brom trong CCl 4 . Tỉ lệ mắt xích butađien và stiren trong cao su buna-S là:
A. 2:3
B. 1:2
C. 2:1
D. 3:5
Biết rằng 3,93 gam cao su buna- S phản ứng vừa hết với 2,4 gam brom trong dung môi CCl4. Tỉ lệ số mắt xích butađien : stiren trong cao su buna- S là
A. 1:2
B. 2:1
C. 2:3
D. 1:3
Một loại cao su buna- S có tỉ lệ số mắt xích buta - 1,3 -đien và stiren là 2:3. Cứ m gam cao su này phản ứng vừa hết với 24 gam brom trong dung dịch CCl4. Giá trị của m là:
A. 8,61
B. 31,5
C. 47,1
D. 94,2
Cứ 25,2 gam cao su buna-S phản ứng hết với 300 gam dung dịch B r 2 6,4%. Tỉ lệ mắt xích butađien và stiren trong cao su buna-S là
A. 3:5
B. 1:3
C. 2:3
D. 1:2
Hòa tan hoàn toàn 2,1 gam một loại cao su buna – S vào dung môi hữu cơ trơ, thu được dung dịch E. Biết E phản ứng cộng với tối đa 1,6 gam brom trong dung dịch. Tỉ lệ giữa số mắt xích butađien và stiren trong cao su trên là
A. 5 : 3.
B. 3 : 2.
C. 2 : 3.
D. 3 : 5.