Mỗi người 1 quả, 1 trong 7 người lấy luôn cái giỏ để đựng quả
chia cho 6 người đâu, mỗi người 1 quả.
Còn người thứ bảy cầm cái rổ đựng 1 quả ở trong
Mỗi người 1 quả, 1 trong 7 người lấy luôn cái giỏ để đựng quả
chia cho 6 người đâu, mỗi người 1 quả.
Còn người thứ bảy cầm cái rổ đựng 1 quả ở trong
Một người đàn ông mua 1 giỏ táo giá 120.000, 2 giỏ mận giá 232.000 và 1 giỏ ổi giá 126.000. 1 giỏ táo là 24 quả, 2 giỏ mận là 58 và 1 giỏ ổi là 18 quả. Tổng cộng người đàn ông đó mua hết 478.000. Hỏi mỗi quả táo, mận, ổi là bao nhiêu tiền, nếu người đàn ông mua nửa giỏ táo, 1 giỏ mận và nửa giỏ ổi thì mất bao nhiêu tiền?
Câu hỏi khó của " Đường lên đỉnh Olympia nhé "
Cửa hàng có hai loại giỏ hoa quả: loại 1 mỗi giỏ có 4 quả táo, 8 quả lê, loại 2 mỗi giỏ có 7 quả táo, 14 quả lê. Cửa hàng có 25 quả táo, vậy cửa hàng có mấy quả lê
Chú ý : Không chép mạng , tự giải - chính xác sẽ được công nhận
1 người mang ra chợ 5 giỏ táo gồm 2 loại. Số táo trong mỗi giỏ lần lượt là: 20, 25, 30, 35 và 40. Mỗi giỏ chỉ đựng 1 loại táo. Sau khi bán hết 1 giỏ táo nào đó, người ấy thấy rằng số táo loại 2 còn lại đúng bằng nửa số táo loại 1. Hỏi số táo loại 2 còn lại là bao nhiêu quả ?
Một người đem một giỏ trứng ra chợ bán. Lần thứ nhất bán 1/4 giỏ thêm 3 quả. Lần thứ 2 bán 3/7 số quả trứng sau khi bán lần 1 và thêm 4 quả thì trong giỏ còn 20 quả trứng. Hỏi giỏ trứng lúc đầu có bao nhiêu quả?
làm ơn ai đó giúp tuôi đi ;;v;;
Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người mỗi người có một quả mà vẫn còn một quả trong rổ?
Trong giỏ đựng một số quả táo. Lần thứ nhất lấy ra một nửa số táo rồi bớt lại 3 quả bỏ vào giỏ. Lần thứ 2 lấy ra một 1/3 số táo còn lại và lấy thêm 4 quả nữa. Số táo còn lại trong giỏ lúc này bằng 1/4 số táo ban đầu. Hỏi lúc đầu có bao nhiêu quả táo trong giỏ ?
1 cô gái mang ra chợ 2 giỏ trứng . Bất chợt 1 chú bé xô vào người , 2 giỏ trứng rơi , trứng vỡ . Chú bé xin lỗi cô và hỏi : Cô có tất cả bao nhiêu quả trứng để cháu đền tiền , cô gái trả lời :Cô không đếm nhưng khi xếp vào giỏ theo 2 quả 1 , 3 quả 1 , 4 quả 1 , 5 quả 1 , 6 quả 1 lần nào cũng dư 1 quả nhưng lúc xếp theo 7 quả thì không dư quả nào . Hỏi trong 2 giỏ có bao nhiêu quả trứng ?
Có ba quả táo trong rổ,có ba người muốn ăn táo.Các bạn hãy chia làm sao cho mỗi người một quả mà vẫn còn một quả táo trong rổ
Một người đem 1 giỏ trứng ra chợ bán. Lần thứ nhất đã bán 1/4 giỏ thêm 3 trứng. Lần thứ 2 bán 3/7 số quả trứng còn lại sau khi bán lần thứ nhất và thêm 4 quả thì trong giỏ còn 20 quả trứng. Hỏi giỏ trứng lúc đầu có bao nhiêu trứng?