100*(100-1)/2=4950( đt)
chắc thế mk ko nhớ nữa
có j lên gg xem lại nhé
100*(100-1)/2=4950( đt)
chắc thế mk ko nhớ nữa
có j lên gg xem lại nhé
a , Cho 2006 đường thẳng trong đó bất kì 2 đường thẳng nào cũng cắt nhau . Không có 3 đương thẳng nào cùng quy.Tính số giao điểm của chúng.
b,Cho 100 điểm phân biệt , trong đó bất kì 3 điểm nào cũng không thẳng hàng . Cứ qua hai điểm phân biệt ta vẽ được 1 đường thẳng . Tính số đường thẳng có thể vẽ được qua 100 điểm đó.
Cho 100 điểm, trong đó không có bất kì 3 điểm nào thẳng hàng. Tính số đường thẳng được tạo thành từ 100 điểm đó.
A, Cho 100 điểm trong đó không có 3 điểm nào thẳng hàng. Cứ qua 2 điểm vẽ được 1 đường thẳng. Có tất cả mấy đường thẳng (giải thích)
B, Cho n đường thẳng trong đó không có 3 điểm nào thẳng hàng. Cứ qua 2 điểm vẽ được 1 đường thẳng. Biết có tất cả 105 đường thẳng. Tính n
A, Cho 100 điểm trong đó không có 3 điểm nào thẳng hàng. Cứ qua 2 điểm vẽ được 1 đường thẳng. Có tất cả mấy đường thẳng (giải thích)
B, Cho n đường thẳng trong đó không có 3 điểm nào thẳng hàng. Cứ qua 2 điểm vẽ được 1 đường thẳng. Biết có tất cả 105 đường thẳng. Tính n
Cho 100 điểm phân biệt.Hãy tính số đường thẳng kẻ được qua 2 điểm khi:
a)Không có 3 điểm nào thẳng hàng trong 100 điểm đó.
b)Trong 100 điểm đó có đúng 5 điểm thẳng hàng.
cho 100 điểm trong đó không có 3 điểm thẳng hàng . trong 5 điểm khác trong đó cũng không có 3 điểm nào thẳng hàng . ta nối mỗi điểm của nhóm 5 điểm đó với từng điểm trong 100 điểm đã cho thành các đường thẳng . tính tổng các đường thẳng đã vẽ được
a) Cho 10 điểm trong đó không có 3 điểm nào thẳng hàng. Qua 2 điểm vẽ được 1 đường thẳng. Hỏi có bao nhiêu đường thẳng được tạo thành?
b) Cho n điểm trong đó không có 3 điểm nào thẳng hàng. Cứ qua 2 điểm ta lại vẽ được 1 đường thẳng thì có tổng số 28 đường thẳng. Tình n
1. Cho trước một số điểm, trong đó không có 3 điểm nào thẳng hàng. vẽ đường thẳng đi qua các cặp điểm. biết tổng số các đường thẳng vẽ được là 36. tính số điểm cho trước.
2.Cho 2006 đường thẳng, trong đó bất kì 2 đường thẳng nào cũng cắt nhau, không có 3 đường thẳng nào đồng quy. Tính số giao điểm của chúng.
1) Cho 100 điểm . Vẽ được bao nhiêu đường thẳng từ các điểm đó , biết
a) không có 3 điểm nào thẳng hàng
b)có đúng ba điểm thẳng hàng
2) Vẽ 3 đường thẳng phân biệt sao cho số giao điểm thu được là
a) 0
b) 1
c)2
d)3
3) Cho trước 1 số điểm phân biệt không có ba điểm nào thẳng hàng . Số đường thẳng tạo thành từ các điểm đó là 36.Tìm số điểm.