10^n+18n-1=10^n - 1+18n=999...9+18n (10^n=9)
9(111...1(n =9)+2n)
xét111...1+2n(n=9)111...1-n+3n
ta thay tong cua cac chu so 111...1(n=1 )la n
=>111...1-n chia het cho 3
=>111...1-n+3n chia het cho 3
=>10^n+18n-1 chia het chi 27
10^n+18n-1=10^n - 1+18n=999...9+18n (10^n=9)
9(111...1(n =9)+2n)
xét111...1+2n(n=9)111...1-n+3n
ta thay tong cua cac chu so 111...1(n=1 )la n
=>111...1-n chia het cho 3
=>111...1-n+3n chia het cho 3
=>10^n+18n-1 chia het chi 27
chứng tỏ A=10^n + 18n - 1 chia hết cho 27 n là số tự nhiên
Chứng tỏ: A= 10n+ 18n- 1 chia hết cho 27( với n là số tự nhiên)
Chứng tỏ A = 10n+18n-1 chia hết cho 27(với n là số tự nhiên)
Chứng tỏ A = 10n+18n -1 chia hết cho 27 ( với n là số tự nhiên)
Chứng tỏ: A = 10n + 18n - 1 chia hết cho 27 (với n là số tự nhiên)
Chứng tỏ A = 10n + 18n - 1 chia hết cho 27 (với n là số tự nhiên)
Chứng tỏ A = 10n + 18n - 1 chia hết cho 27 (với n là số tự nhiên)
Chứng minh rằng số A = 10^n + 18n - 1 chia hết cho 27 ( n là số tự nhiên )
Chứng minh rằng: A= 10^n+18n-1 chia hết cho 27( n là số tự nhiên)