C.6cm² ,12cm nha bạn .
:-D:-D:-D:-D:-D:-D:-D:-D
C.6cm² ,12cm nha bạn .
:-D:-D:-D:-D:-D:-D:-D:-D
chu vi và diện tích hình bình hành ABCD có cạnh AB=2cm,cạnh BC=4cm,chiều cao AH=3cm lần lượt là:
A.12cm2 và 6cm
B.12cm và 12cm2
C.6cm2 và 12cm
D.12cm và 6cm
Hình bình hành ABCD có độ dài cạnh AB là 35cm, độ dài cạnh BC là 12cm, đường cao AH là 9cm
a) Chu vi hình bình hành ABCD là
b) Diện tích hình bình hành ABCD là
tổng độ dài một cạnh đáy và chiều cao tư ứng là 4dm 3cm, chiều cao hơn cạnh đáy 12cm
a\ tính diện tích hình bình hành đó
b\ một hình chữ nhật có diện tích bằng diện tích hình bình hành trên chiều dài là 356 cm. tính chu vi hình chữ nhật đó
Cho hình bình hành ABCD có AB =12cm,BC = 8cm,AH = 6cm.Tính chu vi và diện tích hình bình hành ABCD
cho hình bình hành ABCD .Gọi AH và AE lần lượt là chiều cao tương ứng với đáy CD và đáy BC . Biết CD=12cm,AH=4cm, BC=6cm.Tính độ dài đoạn thẳng AE
Cho hình bình hành ABCD có AB = 14cm, BC = 6cm và chiều cao AH = 4cm (như hình vẽ).Hãy tính chu vi và diện tích của hình bình hành ABCD?
Cho hình chữ nhật ABCD có chiều dài 12cm, chiều rộng 5cm. Nối đỉnh A với trung điểm N của cạnh DC. Nối đỉnh C với trung điểm M của cạnh AB. Cho biết hình tứ giác AMCN là hình bình hành có chiều cao MN bằng chiều rộng của hình chữ nhật.
a) Giair thích tại sao đoạn thẳng AN và MC song song và bằng nhau
b)Diện tích hình chữ nhật ABCD gấp mấy lần diện tích hình bình hành AMCN.
Đố các bạn giải được đấy, cố lên nhé!@@@@
Cho hình chữ nhật ABCD có chiều dài 12cm, chiều rộng 5cm. Nối đỉnh A với trung điểm N của cạnh DC. Nối đỉnh C với trung điểm M của cạnh AB. Cho biết hình tứ giác AMCN là hình bình hành có chiều cao MN bằng chiều rộng của hình chữ nhật.
a] Giải thích tại sao đoạn thẳng AN và MC song song và bằng nhau.
b] Diện tích hình chữ nhật ABCD gấp mấy lần diện tích hình bình hành AMCN ?
Tính chu vi và diện tích hình bình hành ABCD có các độ dài cạnh lần lượt là AB = 2cm, BC = 4cm và chiều cao AH = 3cm.
m.n ơi cứu em với