Đáp án B
Glucozo -> 2Ag
0,15 <- 0,3 mol
=> mdd Glucozo = 135g
Đáp án B
Glucozo -> 2Ag
0,15 <- 0,3 mol
=> mdd Glucozo = 135g
Cho m gam dung dịch glucozơ 20% tráng bạc, phản ứng hoàn toàn sinh ra 32,4 gam bạc. Giá trị của m là
A. 108 gam
B. 135 gam
C. 54 gam
D. 270 gam
Cho m gam dung dịch glucozơ 20% tráng bạc, phản ứng hoàn toàn sinh ra 64,8 gam bạc. Giá trị của m là
A. 270 gam
B. 135 gam
C. 54 gam
D. 108 gam
Cho m gam glucozơ tráng bạc hoàn toàn được 32,4 gam A g . Hiệu suất phản ứng 100%. Giá trị m bằng
A. 16,2
B. 18,0
C. 13,5
D. 27,0
Thực hiện phản ứng tráng bạc hoàn toàn dung dịch chứa 18,0 gam glucozơ, thu được tối đa m gam Ag. Giá trị của m là
A. 10,8.
B. 5,4.
C. 32,4
D. 21,6
Thực hiện phản ứng tráng bạc hoàn toàn dung dịch chứa 18,0 gam glucozơ, thu được tối đa m gam Ag. Giá trị của m là
A. 10,8.
B. 5,4.
C. 32,4.
D. 21,6.
Cho 9,00 gam glucozơ phản ứng hoàn toàn với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3 (đun nóng) thu được m gam bạc. Giá trị của m là
A. 2,70
B. 13,50
C. 8,64
D. 10,80
Đun nóng dung dịch chứa 36 gam glucozơ với dung dịch AgNO 3 / NH 3 thì thu được 32,4 gam Ag. Hiệu suất phản ứng tráng bạc là:
A. 60%
B. 75%
C. 100%
D. 50%
Chia m gam glucozơ thành 2 phần bằng nhau:
Phần 1. Đem thực hiện phản ứng tráng bạc thu được 27 gam A g
Phần 2. Cho lên men thu được V ml rượu (d rượu = 0,8 g/ml)
Giả sử phản ứng xảy ra hoàn toàn thì V có giá trị là :
A. 28,75
B. 7,1875
C. 14,357
D. 14,375
Thủy phân hoàn toàn 34,2 gam saccarozơ rồi lấy sản phẩm cho tác dụng với lượng dư AgNO3 trong dung dịch NH3 thu được m gam bạc (phản ứng xảy ra hoàn toàn). Giá trị của m là
A. 32,4
B. 10,8
C. 43,2
D. 21,6