Cho f(x) = x 5 + x 3 - 2 x - 3 . Tính f'(1) + f'(-1) + 4f(0)
A. 4.
B. 7.
C. 6.
D. 5.
F(x) là nguyên hàm của hàm số f ( x ) = x 3 + x thỏa mãn F(1)=0 F ( x ) = x 4 a + x 2 b - 3 c Tính S = a + b + c ?
A. 10
B. 12
C. 14
D. 16
xét sự biến thiên của hàm số a)f'(x)=(x+1)⁷(x²-4x)(x-2)³x⁵ b)f'(x)=(x²-7x+6)(-2x+7)/(x-1)³(x-4)² c)f'(x)=(x²-6x+5)(x-1)⁷/x²+3x+2
xét sự biến thiên của hàm số a)f'(x)=(x+1)⁷(x²-4x)(x-2)³x⁵ b)f'(x)=(x²-7x+6)(-2x+7)/(x-1)³(x-4)² c)f'(x)=(x²-6x+5)(x-1)⁷/x²+3x+2
Giá trị nhỏ nhất của hàm số f(x) = x 3 + 3 x 2 - 9x - 7 trên đoạn [-4;3] bằng:
A. -5 B. 0
C. 7 D. -12
Giá trị nhỏ nhất của hàm số f(x) = x 3 + 3 x 2 - 9x - 7 trên đoạn [-4;3] bằng:
A. -5 B. 0
C. 7 D. -12
Cho hàm số f ( x ) = x 3 - 12 x 2 + a x + b đồng biến trên R, thỏa mãn f f f 3 = 3 và f f f f 4 = 4 . Tính f(7).
A. 31.
B. 30.
C. 32.
D. 34.
Cho hàm số f(x) thỏa mãn ∫ 1 2 ( 2 x + 3 ) . f ' ( x ) d x = 15 và 7 . f ( 2 ) - 5 . f ( 1 ) = 8 Tính I= ∫ 1 2 f ( x ) d x .
Phương trình nào sau đây có nghiệm duy nhất trên R?
A. 3 sin 2 x - cos 2 x + 5 = 0 B. x 2 + 5x + 6 = 0
C. x 5 + x 3 - 7 = 0 D. 3tanx - 4 = 0