= 2n + 1 + 3n - 5 + 4n - 5 / n - 3
= 2n + 3n + 4n - 5 - 5 + 1 / n - 3
= 2n + 3n + 4n - 9 / n-3
= (2 + 3 + 4)n - 9 / n - 3
= 9n - 9 / n - 3
= 9 (n - 1) / n - 3
= 2n + 1 + 3n - 5 + 4n - 5 / n - 3
= 2n + 3n + 4n - 5 - 5 + 1 / n - 3
= 2n + 3n + 4n - 9 / n-3
= (2 + 3 + 4)n - 9 / n - 3
= 9n - 9 / n - 3
= 9 (n - 1) / n - 3
cho biểu thức A=(2n+1/n-3)+(3n-5/n-3)-(4n-5/n-3)
Tìm n để A nhận giá trị nguyên
Cho biểu thức: A= [(2n+1)/n—3]+[(3n—5)/n—3)]—[(4n—5)/n—3)]
A) Tìm n để A nhận giá trị nguyên
B) Tìm n để A là ps tối giản
Cho biểu thức A=2n+1/n-3 + 3n-5/n-3 -4n-5/n-3
a) Tìm n để A nhận giá trị nguyên
b) Tìm n để A là phân số tối giản
/ là phần
Cho biểu thức A= \(\frac{2n+1}{n-3}+\frac{3n-5}{n-3}-\frac{4n-5}{n-3}\)
a. Rút gọn A
b.Tìm số nguyên n để A nhận giá trị là số nguyên.
Cho biểu thức A= \(\frac{2n+1}{n-3}+\frac{3n-5}{n-3}-\frac{4n-5}{n-3}\)
a, Rút gon A
b. Tìm số nguyên n để Á nhận giá trị là số nguyên.
Cho biểu thức A=2n+1/n-3 +3n-5/n - 3 - 4n-5/n-3
a/ tìm n để A nhận giá trị nguyên?
b/ tìm n để A là phân số tối giản?
hộ mình nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!
Cho biểu thức \(A=\frac{2n+1}{n-3}+\frac{3n-5}{n-3}-\frac{4n-5}{n-3}\)
a,Tìm n để A nhận giá trị nguyên
b,Tìm n để A là phân số tối giản
Cho biểu thức A=\(\frac{2n+1}{n-3}+\frac{3n-5}{n-3}-\frac{4n-5}{n-3}\)
a) Tìm n để A nhận giá trị nguyên
b) Tim n để A là phân số tối giản
Cho biểu thức \(A=\frac{2n+1}{n-3}+\frac{3n-5}{n-3}\frac{4n-5}{n-3}\)
a) Tìm n để A nhận giá trị nguyên
b) Tìm n để A là phân số tối giản