Tnguyeen:))

Câu hỏi:

LẠC BỊ MỐC TẠI SAO LẠI CÓ ĐỘC?

(cấm lấy trên mạng, hãy nói theo cách của bạn, ko có thì thôi đừng trả lời!)

#~ Thảo Nguyên xanh, sữa mát lành đây, nhớ kb với đồng cỏ xanh tươi tốt này nhá! ~#

๖ۣۜN.๖ۣۜÝ
4 tháng 10 2018 lúc 21:13

moc => khong an duoc

khong an duoc neu an thi chet

nen co doc

tk nha

thanks

chi chi kuyoko
4 tháng 10 2018 lúc 21:15

chắc là vì khi lạc bị mốc các chất tốt biến mất và thay vào các chất đó là những độc tố nên có lẽ vì thế nên lạc bị mốc có độc

Ahihi.sai ệ.kkk

ღїαɱ_Thuyy Tienn《ᗪɾą》
4 tháng 10 2018 lúc 21:15

Câu hỏi:

LẠC BỊ MỐC TẠI SAO LẠI CÓ ĐỘC?

Độc tố vi nấm có tên là aflatoxin, rất bền vững ở nhiệt độ cao. Rang hay luộc chỉ có thể làm chết các bào tử mốc và làm giảm được phần nào độc tính chứ không phá hủy được hoàn toàn độc tố.

Do đó, không nên nghĩ rằng lạc mốc đã rang kỹ hoặc luộc kỹ sẽ vô hại.

Lê Thí Minh Châu
4 tháng 10 2018 lúc 21:16

bởi vì nó có 

Hoàng Trần Mai
4 tháng 10 2018 lúc 21:25

mình nghĩ là khi lạc mốc thì nó sẽ biến thành một loại nấm chứa chất độc gì đó . Ăn vào có thể bị bệnh có thể chết (mình chỉ nhớ nôm na thôi , hihi ) 

kết bạn với mình nhé !


Các câu hỏi tương tự
Tnguyeen:))
Xem chi tiết
nguyenlinhchi
Xem chi tiết
linh Nguyen
Xem chi tiết
Trần Tiến Đạt
Xem chi tiết
Thanh Huyền Cao
Xem chi tiết
Châm thik Nặc nô =))))
Xem chi tiết
Phạm Thanh Thảo
Xem chi tiết
Thảo Trần Hồng
Xem chi tiết