Câu 3:Thức ăn vật nuôi có những thành phần dinh dưỡng
A. Nước, chất khô
B. Nước, protein
C. Nước, lipit
D. Nước, gluxit
giúp em với ạ!
C1: Vai trò của......là chất tạo nên tế bào, là cơ sở của sự sống đồng thời là chất cơ bản tạo nên sản phẩm thịt, trứng sữa
A. Lipit B. Vitamin C. Protein D. Gluxit
C2: Nêu vai trò của rừng đối với đời sống và sản xuất? Cho VD?
giúp mik với, mik sắp thi rồi, thanks
Thức ăn vật nuôi có những thành phần dinh dưỡng nào?
A. Nước và Protein
B. Nước, muối khoáng, Vitamin
C. Protein,Lipit, Gluxit
D. Nước và chất khô
Chuồng nuôi được bố trí theo hướng nào phù hợp ?
1 điểm
Tây-Bắc.
Tây-Nam.
Đông-Bắc.
Đông-Nam.
Thành phần dinh dưỡng thức ăn vật nuôi gồm:
1 điểm
khoáng và vitamin.
. nước và chất khoáng.
nước và chất khô.
nước và protein.
Loại thức ăn nào sau đây dùng phương pháp ủ men để chế biến ?
1 điểm
. Rau muốn.
Rơm lúa.
Đậu tương.
Lúa gạo.
Loại thức ăn nào sau đây dùng phương pháp nghiền nhỏ để chế biến ?
1 điểm
Cỏ xanh.
Ngô hạt.
Rơm rạ.
Rau xanh.
Câu 11. Thức ăn giàu gluxit
A. Lượng gluxit > 40% B. Lượng gluxit > 30%
C. Lượng gluxit > 50% D. Lượng gluxit > 35%
Câu 12. Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ:
A.Thực vật B. Động vật C. Chất khoáng D. Tất cả đều đúng.
Câu 13: Trồng nhiều ngô, khoai, sắn... thuộc phương pháp sản xuất thức ăn gì?
A. Phương pháp sản xuất thức ăn thô. C. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Lipit.
B. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Protein. D. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Gluxit.
Câu 14. Thức ăn nào có nguồn gốc thực vật?
A. Giun, rau, bột sắn. C. Cám, bột ngô, rau.
B. Thức ăn hỗn hợp, cám, rau. D. Gạo, bột cá, rau xanh.
Trong các loại thức ăn sau , loại nào có nguồn gốc chất khoáng ? A.Cám B. Khô dầu đậu tương C. Premic vitamin D. Bột cá Giúp mình với , mình cần gấp 😭😭😭😭
Thức ăn vật nuôi có những thành phần dinh dưỡng là:
a)Nước, chất khô
b)nước, protein
c)Nước, lipit
d)Nước, gluxit
cho vài VD Thức ăn giàu gluxit, giày protein, thức ăn giàu Vitamin
Trong các chất dinh dưỡng sau ,chất nào được cơ thể vật nuôi hấp thụ trực tiếp không cần qua bước chuyển hóa?
A)protein
B)nước
C)gluxit
D)lipit