Nhóm thực phẩm giàu chất béo là nhóm có nguồn gốc từ?
A. Có nguồn gốc từ động vật.
B. Có nguồn gốc từ thực vật.
C. Có nguồn gốc từ động vật và thực vật.
D.Có nguồn gốc từ tinh bột
Câu 3 Ngũ cốc là tên gọi của: *
1 điểm
Các loại hoa quả
Các loại cây có hạt dùng làm lương thực
Các loại cây có hạt
Các loại thực phẩm.
CÂU 4 Thực phẩm là *
1 điểm
Các cây lương thực
Các loại sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật, động vật, các sản phẩm lên men cung cấp dinh dưỡng để nuôi cơ thể
Các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật.
Các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật
sợi tự nhiên được sản xuất từ các loại sợi có nguồn gốc từ đâu?
Thực vật.
Do con người tạo ra.
Thực vật và động vật.
Có sẵn trong tự nhiên.
hãy kể tên 5 nhóm thực phẩm đã học ? nêu nguồn gốc và vai trò của từng nhóm thực phẩm mà em đã học.
Chất đạm là nguồn cung cấp chủ yếu có nguốn gốc từ?
A.Có động vật B.Thực vật. C.Thực vật và Động vật D.Động vật
hãy nêu nguồn gốc và vai trò của từng nhóm thực phẩm mà em đã học ?
nêu nguồn gốc và vai trò của từng nhóm thực phẩm mà em đã hok ( cần gấp nha )
Nêu nguồn gốc thực phẩm ,cho ví dụ
Câu 11. Vải sợi tự nhiên là:
A. Được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ thiên nhiên
B. Được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ con người
C. Được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ phòng hóa học
D. Được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ than đá, dầu mỏ ...
Câu 12. Vải sợi tổng hợp là:
A. Được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ thiên nhiên
B. Được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ con người
C. Được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ phòng hóa học
D. Được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ than đá, dầu mỏ ...
Câu 13. Vải sợ pha là:
A. Được dệt từ một loại vải duy nhất
B. Được dệt từ 2 loại vải trở lên
C. Được dệt từ 3 loại vải trở lên
D. Được dệt từ 4 loại vải trở lên
Câu 14. Vải sợi nhân tạo là:
A. Được dệt bằng cái loại sợi có nguồn gốc từ gỗ, tre nứa ...
B. Được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ than đá
C. Được dệt bằng các sợi có nguồn gốc từ hay hay nhiều loại sợi khác nhau
D. Được dệt bằng các sợi polyester
Câu 15. Nhãn quần áo cung cấp cho người tiêu dùng thông tin về sản phẩm là:
A. Thương hiệu
B. Kích cỡ
C. Thương hiệu, kích cỡ, chất liệu, cách bảo quản
D. Cách bảo quản